Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 đã được Casio áp dụng cấu trúc siêu gọn nhẹ để tạo ra kích thước đàn còn nhỏ hơn dòng CDP trước đó. Với kích thước nhỏ, hiện đại Casio CDP-S150 giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và không tốn không gian trưng bày. Với hệ thống âm thanh được tích hợp và cải tiến, bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu, dù trong nhà hoặc cho các buổi tiệc ngoài trời.

ảnh thật piano casio cpd-s150

Sử dụng bàn phím cao cấp

Đàn Piano điện Casio CDP-S150 sử dụng bàn phím với công nghệ scaled hammer action II, CDP-S150 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. 

Thiết kế nhỏ gọn với thân đàn siêu mỏng

Casio CDP-S150 sở hữu hình dáng gọn nhẹ và phong cách với chiều dày chỉ 232 mm, Casio đã áp dụng các công nghệ cấu trúc siêu gọn nhẹ để tạo ra kích thước đàn còn nhỏ hơn dòng CDP trước đó. Bạn có thể chơi chiếc đàn piano gọn nhẹ này ở bất kỳ nơi đâu theo phong cách riêng của mình.

Hệ thống âm thanh sống động

Tuy chỉ có kích thước nhỏ nhưng Casio CDP-S150 được tích hợp công nghệ tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên, lan toả ra không gian khi bạn chơi đàn.

ảnh thật piano casio cdp-s150

Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp, sử dụng pin

Đàn piano điện Casio CDP-S150 sở hữu hình dáng gọn nhẹ nên các bạn có thể dễ dàng di chuyển và cũng có thể lắp thêm chân nếu muốn. Phong cách hiện đại, kích thước nhỏ gọn đã tạo nên rất nhiều ưu điểm cho cây dàn này. Ngoài nguồn điện gia dụng, Casio CDP-S150 còn hỗ trợ vận hành bằng pin, cho phép người dùng thoải mái biểu diễn ở bất kỳ đâu.

Truyền và kết nối dữ liệu

Casio CDP-S150 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Casio CDP-S150

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio CDP-S150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio CDP-S150 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá