Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Kawai K48 được sản xuất tại Nhật Bản. Kawai K48 mang đến âm thanh nhẹ nhàng, sâu lắng nhiều sức truyền cảm. Bên cạnh đó là ngoại hình được trau truốt tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ và cảm giác phím khá tốt cho người mời bắt đầu.

đàn piano cơ kawai k48

Thiết kế trang nhã, thanh lịch

Kawai K48 được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, cùng với lớp sơn bóng cao cấp, K35 toát lên được sự tinh tế, thanh lịch nhờ sự tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết.

Bàn phím

Đàn Piano Kawai K48 có các phím đàn được tạo nên từ gỗ tự nhiên nên tạo cảm giác phím cũng như độ bền rất tốt cho người dùng.

Cấu tạo 3 pedals chắc chắn

Chất liệu của bộ Pedals của đàn piano Kawai K48 được đúc từ hợp kim đồng nên chắc chắn, cùng với màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo Piano Cơ Upright Kawai K48

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Kawai K48 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Kawai K48

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Kawai K48

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá