Thông tin chi tiết

Đàn Piano Cơ Upright Kawai K35 là một mẫu đàn piano mang lại âm thanh khá chuyên nghiệp, các dải tần âm được thể hiện rõ ràng qua từng nốt nhạc. Với lớp sơn bóng cùng sự gia công tỉ mỉ của các nghệ nhân Nhật Bản, Kawai K35 không chỉ là một chiếc đàn piano cơ bình thường mà còn là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của các bạn.

ảnh thật đàn piano cơ kawai k35

Thiết kế trang nhã, thanh lịch

Kawai K35 được thiết kế với phong cách hiện đại, trẻ trung, cùng với lớp sơn bóng cao cấp, K35 toát lên được sự tinh tế, thanh lịch nhờ sự tỉ mỉ, chau chuốt đến từng chi tiết.

Bàn phím

Đàn Piano Kawai K35 có các phím đàn được tạo nên từ gỗ tự nhiên nên tạo cảm giác phím cũng như độ bền rất tốt cho người dùng.

Cấu tạo 3 pedals chắc chắn

Chất liệu của bộ Pedals của đàn piano Kawai K35 được đúc từ hợp kim đồng nên chắc chắn, cùng với màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo Piano Cơ Upright Kawai K35

Nên chọn mua đàn Piano Cơ Upright Kawai K35 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Upright Kawai K35

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Upright Kawai K35

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá