Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J thuộc phân khúc tầm trung của dòng đàn điện Yamaha, đây là một trong những mẫu đàn bán chạy nhất trong khu vực Châu Á, với thiết kế đơn giản và hệ thống pickup thu âm tốt, đây chính là mẫu đàn mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn tìm mua một cây đàn điện.

Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J mang kiểu dáng Stratocaster:

Đây được coi là một kiểu dáng đàn phổ thông và dễ sử dụng nhất của đàn điện , kiểu dáng này phù hợp với tất cả mọi người, điều này giúp những bạn mới chơi dễ dàng tiếp cận hơn vời dòng guitar điện này.

Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J có hệ thống pickup dạng H-S-S :

Cụm từ '' H-S-S'' dùng để chỉ sự bố trí hệ thống pickup của 1 cây đàn guitar điện , chúng được giải nghĩa như sau :

''H'' : Humbucker : đây là sự kết hợp của 2 pickup đơn được kích hoạt thu âm cùng 1 lúc, 2 pickup này được đặt sát cạnh nhau. Với kiểu pickup này giúp tiếng đàn dầy hơn rất nhiều.

''S'' : Singercoil : đây là 1 pickup đơn lẻ ,khi kích hoạt thu âm chỉ duy nhất 1 pickup này hoạt động .

Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J với sự bố trí dạng ''H-S-S'' nghĩ là bao gồm 1 hệ thống pickup humbucker và 2 pickup đơn. Điều này giúp cây đàn có thể chơi đa dạng mọi thể loại, từ rock đến ballad nhẹ nhàng đều được. Phàn cần gạt của đàn với 5 nấc điều chỉnh giúp người sử dụng có thể đa dạng phối hợp các pickup tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi.

Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J có cần rung cổ điển :

Cần rung của Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 012 thuộc dạng cổ điển , dễ dàng sử dụng, với độ nhạy cao, giúp người chơi có thể dễ dàng xử lý và thao tác.

 Video demo Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J :

Nên mua đàn Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J ở đâu?

TYGY Music tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Yamaha , nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA  112J có thể liên hệ với TYGY để được hỗ trợ nhất về sản phẩm cũng như được tư vấn về chế độ hậu mãi sau mua hàng. TYGY cám ơn quý khách.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 112J (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá