Thông tin chi tiết

Guitar Điện Fender Squier Bullet TREM Brown Sunburst là một dòng đàn thuộc phân khúc dành cho người mới bắt đầu làm quen với guitar điện. ''Squier'' đây là cái tên đã quen thuộc với mỗi người chơi đàn chúng ta, đây được coi là một thương hiệu con của hàng đàn nổi tiếng Fender, chuyên sản xuất những dòng đàn ở phân khúc thấp dành cho người mới bắt đầu. Các seri đàn của Squier vẫn luôn giữ những nét đặc trưng của Fender , nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm guitar điện thì không thể bỏ qua các dòng đàn của Squier.

Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst có kiểu dáng Stratocaster dễ sử dụng :

Đây là một kiểu dáng phổ thông và ít kén người chơi của đàn guitar điện, với dáng đàn này người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng , dù bạn có thấp hay cao thì kiểu dáng này vẫn luôn phù hợp.

Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst có hệ thống pickup dạng S-S-S :

Cụm từ '' S-S-S'' dùng để chỉ sự bố trí hệ thống pickup của 1 cây đàn guitar điện , chúng được giải nghĩa như sau :

''S'' : Singercoil : đây là 1 pickup đơn lẻ ,khi kích hoạt thu âm chỉ duy nhất 1 pickup này hoạt động .

Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst với sự bố trí dạng ''S-S-S'' nghĩ là bao gồm 1 hệ thống pickup đơn. Điều này giúp cây đàn có thể chơi đa dạng mọi thể loại, từ rock đến ballad nhẹ nhàng đều được. Phàn cần gạt của đàn với 5 nấc điều chỉnh giúp người sử dụng có thể đa dạng phối hợp các pickup tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi.

Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst:

Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst ở đâu?

TYGY Music là nhà phân phối các dòng đàn guitar điện Squier , nếu bạn đang quan tâm đến Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT Brown Sunburst hãy liên hệ với TYGY để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. TYGY cám ơn quý khách.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Guitar Điện Fender Squier Bullet TREM Brown Sunburst

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Guitar Điện Fender Squier Bullet TREM Brown Sunburst

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá