Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat là một dòng đàn thuộc phân khúc dành cho người mới bắt đầu làm quen với guitar điện. ''Squier'' đây là cái tên đã quen thuộc với mỗi người chơi đàn chúng ta, đây được coi là một thương hiệu con của hàng đàn nổi tiếng Fender, chuyên sản xuất những dòng đàn ở phân khúc thấp dành cho người mới bắt đầu. Các seri đàn của Squier vẫn luôn giữ những nét đặc trưng của Fender , nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm guitar điện thì không thể bỏ qua các dòng đàn của Squier.

 

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black có kiểu dáng Stratocaster dễ sử dụng :

Đây là một kiểu dáng phổ thông và ít kén người chơi của đàn guitar điện, với dáng đàn này người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng , dù bạn có thấp hay cao thì kiểu dáng này vẫn luôn phù hợp.

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black có hệ thống pickup dạng H-S-S :

Cụm từ '' H-S-S'' dùng để chỉ sự bố trí hệ thống pickup của 1 cây đàn guitar điện , chúng được giải nghĩa như sau :

''H'' : Humbucker : đây là sự kết hợp của 2 pickup đơn được kích hoạt thu âm cùng 1 lúc, 2 pickup này được đặt sát cạnh nhau. Với kiểu pickup này giúp tiếng đàn dầy hơn rất nhiều.

''S'' : Singercoil : đây là 1 pickup đơn lẻ ,khi kích hoạt thu âm chỉ duy nhất 1 pickup này hoạt động .

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black với sự bố trí dạng ''H-S-S'' nghĩ là bao gồm 1 hệ thống pickup humbucker và 2 pickup đơn. Điều này giúp cây đàn có thể chơi đa dạng mọi thể loại, từ rock đến ballad nhẹ nhàng đều được. Phàn cần gạt của đàn với 5 nấc điều chỉnh giúp người sử dụng có thể đa dạng phối hợp các pickup tạo nên sự đa dạng trong phong cách chơi.

Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black có cần rung cổ điển :

Cần rung của Đàn Guitar Điện Yamaha PACIFICA 012 thuộc dạng cổ điển , dễ dàng sử dụng, với độ nhạy cao, giúp người chơi có thể dễ dàng xử lý và thao tác.

Video demo Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black:

Mua Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black ở đâu?

TYGY Music là nhà phân phối các dòng đàn guitar điện Squier , nếu bạn đang quan tâm đến Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black hãy liên hệ với TYGY để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm. TYGY cám ơn quý khách.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Điện Fender Squier Bullet Strat HT HSS Black

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá