Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Classic Việt Nam LuthierV C120

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Luthier-V C120  là dòng sản phẩm chuẩn mực dành cho người mới tập chơi guitar. Đàn được làm từ gỗ thịt nguyên miếng toàn bộ, chế tác thủ công cẩn thận bởi đôi bàn tay khéo léo của người thợ Việt. Chính bởi vậy Luthier-V C120 mang đến cho người mới học cảm giác thoải mái ở hệ cần và phím, cùng với đó là sound tiếng chuẩn mực, rõ ràng, tạo cảm hứng luyện tập tối đa cho những người mới bắt đầu.

Đàn lắp dây nylon mềm nhẹ, dễ bấm

Đàn Guitar Giá Rẻ Luthier-V C120 được khuyên dùng bởi những giảng viên guitar uy tín. Những người mới học chơi guitar có hệ cơ tay trái thường rất yếu, do vậy nếu thao tác trên một cây đàn guitar dây sắt sẽ gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí là bị đau tay, bầm tím trong thời gian đầu mới học. Chính bởi vậy một cây đàn guitar dây nylon (dây nhựa) sẽ giúp người mới bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi làm quen với đàn.

Âm thanh chuẩn mực, rõ ràng, dễ cảm thụ

Không như những dòng đàn guitar giá rẻ khác trên thị trường, thường xảy ra tình trạng phím đàn bị rè, tịt, hay thậm chí là Phô Dây (lên dây không đúng được cao độ chuẩn). Đàn Guitar Giá Rẻ SRC-980 được đo lường, đóng phím cẩn thận, chính xác, bởi vậy mà người dùng hoàn toàn yên tâm về độ chuẩn mực của tiếng đàn. Một cây đàn đạt chuẩn sẽ giúp người chơi dễ cảm thụ âm nhạc hơn, đặt nền móng cho kỹ năng “chơi nhạc bằng tai” sau này.

VIdeo demo Luthier-V C120 :

 

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Classic Việt Nam LuthierV C120

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Classic Việt Nam LuthierV C120

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá