Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Takamine ED1NC mang đến một âm thanh rộng và sâu sẽ giúp người sử dụng có được một bản nhạc hay nhất. Đàn đặc biệt phù hợp với những người chơi đàn chuyên nghiệp.

Thiết kế dáng NEX quen thuộc và trang nhã: Với dáng đầy đặn, đàn Guitar Acoustic Takamine D1N mang tới thiết kế quen thuộc được nhiều người yêu thích. Đường viền màu đen đầy tinh tế giúp cây đàn thêm phần bắt mắt, sang trọng.

Âm thanh rộng và sâu: Đàn Guitar Takamine ED1NC nổi tiếng với âm thanh có giai điệu rộng và sâu đặc trưng. Chất lượng âm thanh vượt trội, giúp người chơi thỏa sức thả cảm xúc vào âm nhạc.

Mặt trước làm bằng gỗ vân sam: Như một số model nổi tiếng của Takamine, ED1NC có mặt trước đàn được làm bằng gỗ Vân Sam. Gỗ Vân Sam mang lại âm thanh ngân vang như tiếng chuông. Âm thanh rõ ràng, cân bằng và có độ ngân lâu trong thùng đàn.  Ưu điểm trên khiến cho vân sam Sitka trở thành lựa chọn hàng đầu của những người chơi đàn ưa thích phong cách sôi động, mạnh mẽ, với dải âm rộng và phong phú.

Mặt sau, mặt bên và cần đàn làm bằng gỗ Mahogany: Đặc tính của gỗ Mahogany là rắn và đặc nên khi được dùng cho mặt sau và mặt bên đàn, gỗ Mahogany có vận tốc truyền âm thanh cao, điều này giúp tăng cường âm bass (trầm) và âm treble (cao) của cây đàn

Mặt cần đàn bằng gỗ hồng sắc cho âm thanh cao, vang: Gỗ hồng sắc được biết đến bởi tốc độ truyền âm thanh cao và âm bội rộng nên thích hợp sử dụng để làm cần đàn, bởi nó góp phần tăng cường tính tinh tế và độ rung cho cây guitar.

Lớp phủ satin được cán phẳng cho hiệu ứng lì hoàn toàn: Bề mặt đàn được phủ lớp satin cán phẳng, vừa giúp bảo vệ đàn hiệu quả, vừa cho cây đàn một vẻ ngoài hoàn hảo. Cây đàn rất phù hợp cho những người yêu thích chủ nghĩa "cầu toàn".

Tích hợp sẵn Pre-Amp: Cây ED1NC được tích hợp pre-amp, TP-E Pre-amp cung cấp một bộ điều chỉnh âm lượng tuyệt vời. 
 

Sản phẩm được sản xuất tại Indonesia: Nhà máy của Takamine đặt tại Indonesia chuyên sản xuất các dòng D-Series theo công nghệ, quy trình và chịu sự giám sát của chuyên gia Nhật, nhưng lại có mức giá mềm hơn các sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản. Cây đàn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một cây đàn chất lượng với mức giá phải chăng.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Takamine ED1NC

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Takamine ED1NC

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá