Thông tin chi tiết

Martin DXMAE: Khơi nguồn cảm hứng âm nhạc

Đàn Guitar Martin DXMAE Acoustic là cây đàn mang tới âm thanh trầm ấm đầy nội lực của Martin tới tay những người đam mê nhưng với mức giá cực tốt để tiếp cận và phục vụ nhiều đối tượng người chơi trên khắp thế giới.

Martin DXMAE sử dụng gỗ HPL độc quyền của Martin

Gỗ HPL là loại gỗ ép chất lượng cao độc quyền của Martin. Sử dụng công nghệ tác động áp xuất và nhiệt độ cao để ép các lớp gỗ lại thành một tấm gỗ cứng, chịu nước và nhiệt độ cực tốt. Gỗ HPL chịu được các áp lực và tác động giống như gỗ tự nhiên nhưng có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Hãng sử dụng gỗ HPL cho các mẫu đàn tầm thấp của mình để giảm giá thành sản phẩm và góp phần bảo vệ môi trường rừng nguyên sinh.

Chính vì là gỗ ép nên gỗ HPL có nhiều phiên bản dựa vào lớp gỗ ngoài cùng. Ví dụ lớp gỗ ngoài cùng là gỗ Spruce thì loại gỗ này được gọi là gỗ HPL Spruce. Martin DXMAE sử dụng gỗ HPL Spruce làm mặt top của đàn, âm thanh ngân vang sắc nét là những gì gỗ HPL tạo ra.

Kết hợp cùng gỗ HPL Mahogany sử dụng cho mặt lưng, hông đàn. Tuy dù là gỗ HPL phiên bản nào thì cũng không ảnh hưởng tới âm thanh, nhưng HPL Mahogany mang tới sự cứng cáp vững chắc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu gỗ đỏ gụ thường thấy trên các mẫu đàn tầm trung của các hãng đàn trên thế giới, tạo lên cảm giác an tâm khi sử dụng đàn trong bất kì điều kiện khí hậu khắc nghiệt nào.

Cần đàn được chế tác từ gỗ HPL ép từ 13 tấm gỗ, khiến cho cần đàn của Martin DXMAE có 13 vân gỗ to rõ chạy đọc từ đầu cần đàn tới hết cần đàn tạo cảm giác trẻ khỏe mới lạ và hiện đại cho cây đàn. Cần đàn của Martin DXMAE được tích hợp ti chỉnh chống cong cần đàn 2 chiều, không chỉ giúp cho cần đàn luôn thẳng và còn hỗ trợ người dùng dễ dàng điều chỉnh action để người chơi luôn cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi chơi đàn.

 

Tích hợp equalizer Fishman

Giống như các mẫu đàn khác thuộc dòng X series của Martin. Martin DXMAE được trang bị EQ chất lượng của Fishman là Sonitone. Dòng EQ có âm thanh chân thực, chuyển tải âm thanh ra loa được các chuyên gia hiệu quả nhất trong tầm giá. Điều đặc biệt của Sonitone gắn trên Martin DXMAE là không cần đục khoét thùng đàn để lắp đặt bộ điều khiển của EQ, mà bộ điều khiển được lắp đặt bên trong thùng đàn ngay cạnh miệng cộng hưởng,không chỉ giữ được âm thanh mộc của đàn tròn và rõ nét, mà còn giúp người chơi thuận tiện thao tác điều chỉnh âm thanh làm cho phần trình diễn được trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Martin DXMAE xứng đáng là người bạn đồng hành cho người mới học

Với mức giá cực kì tốt cho một cây đàn chất lượng USA. Martin DXMAE sẽ là trợ thủ đắc lực cho những ai mới học và muốn tìm một cây đàn chất lượng để vừa học vừa chơi lâu dài. Âm thanh ổn định giúp cho cảm âm của người mới học được chuẩn xác nhất, đặt nền móng vững chắc cho quá trình chơi đàn sau này. Âm thanh trầm ấm uy lực của Martin DXMAE chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn ngay khi chơi lần đầu tiên.

Video demo ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DXMAE :

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DXMAE ( Chính Hãng Full Box)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về ĐÀN GUITAR ACOUSTIC MARTIN X SERIES DXMAE ( Chính Hãng Full Box)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá