Thông tin chi tiết

Fender® Stratacoustic™ có thùng đàn dáng Stratocaster® bắt mắt, thiết kế đầu đàn và cần đàn hình chữ C hoàn hảo cho những tay guitar điện đang tìm kiếm một nhạc cụ đa năng. Những đặc điểm khác gồm preamp Fishman® với tuner tích hợp, cần đàn hoàn hảo bằng gỗ phong và được lựa chọn qua 2 phiên bản: Black hoặc Walnut Stain.

Dáng đàn Stratocaster: Guitar Fender Standard Stratacoustic black được thiết kế với thùng đàn Stratocaster cổ điển rất ấn tượng, có dáng nhỏ gọn, phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. 

Cần đàn điều khiển dễ dàng: Kèm theo đó là cần đàn maple mỏng dáng “C”, hẹp rất dễ lướt, tiện lợi cho người chơi guitar điện tử đang tìm kiếm nhạc cụ acoustic đa dụng. Cần đàn được phủ lớp satin bóng giúp việc lướt tay rất mịn và dễ chịu. 

Chất liệu cao cấp tạo nên đẳng cấp của cây đàn: Chất liệu gỗ tuyết tùng ở mặt trên và fiberglass một miếng ở mặt sau và mặt bên tạo nên âm thanh cân bằng, với các tính năng nâng cấp bao gồm bingding và rosette loại checkerboard và ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc kiểu "Viking" để tạo cảm giác hoàn toàn Fender.

Các tính năng khác: Các tính năng khác gồm sườn chữ "X" chia phần tư, cần đàn gỗ phong thanh nhã với lớp phủ satin và truss rod kép, bàn phím gỗ hồng mộc 21 ngăn, thanh gỗ đàn dương cầm 21-fret, tuner kim loại kiểu cổ điển, và hệ thống pickup/preamp Fishman® Isys ™ III với tuner tích hợp.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Fender Standard Stratacoustic Black

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Fender Standard Stratacoustic Black

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá