Thông tin chi tiết

Nhỏ gọn và thoải mái, CC-60SCE LH lý tưởng cho người mới chơi. Đàn có dáng Concert nhỏ gọn, dễ dàng chơi ở bất kỳ vị trí nào với âm thanh tuyệt vời. Mặt top bằng gỗ spruce nguyên khối, cần đàn thoải mái, và mặt sau và mặt gỗ gụ làm cho CC-60SCE LH trở thành lựa chọn hoàn hảo để chơi ở bãi biển, sân vườn hoặc quán cà phê.

Cây guitar acoustic cutaway concert dành cho người thuận tay trái: Đàn guitar CC-60SCE LH là phiên bản được thiết kế dành cho người chơi thuận tay trái, có dáng cutaway Concert nhỏ gọn, rất dễ chơi, phù hợp với những người mới chơi hoặc có dáng vóc không cao lớn.

Điều khiển cổ đàn dễ dàng: Với các cạnh có ngón tay lăn thoải mái, cổ của chiếc guitar này tạo ra cảm giác thoải mái vô cùng, lý tưởng cho người chơi bắt đầu hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mặt top bằng gỗ spruce nguyên khối: Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất phổ biến để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có tốc độ truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và đầy đủ, phản ứng tốt với bất kỳ phong cách chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

Mặt sau và bên hông được làm từ gỗ mahogany: Gỗ mahogany được dùng làm mặt sau và hai bên hông đàn guitar CC-60SCE LH cho âm thanh rất rõ ràng. Âm thanh ấm và hợp với nhạc blues và kỹ thuật fingerpicking.

Hệ thống pickup của Fishman: CC-60SCE LH sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với các tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc biệt còn có chức năng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp bạn dễ dàng chỉnh dây theo những tông khác nhau (Half step down, D tuning, Open E...) hơn những loại tuner thông thường. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô song cho cây đàn của bạn, phù hợp với những ai có nhu cầu chơi biểu diễn trên sân khấu với hệ thống âm thanh lớn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Fender CC-60SCE LH

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Fender CC-60SCE LH

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá