Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn Taylor Beveled T700 Cẩn Xà Cừ

Thông tin chi tiết

Đàn Guitar Ba Đờn T700 nằm trong model cao cấp của guitar Ba Đờn, T700 được thiết kế thủ công với mặt top là gỗ thông nguyên tấm, lưng hông là gỗ điệp cao cấp, cần đàn được khảm trai với độ tỉ mị cực cao. T700 được thiết kế với dáng A khuyết bắt mắt phù hợp với tất cả mọi người dùng.

ảnh thật guitar ba đờn t700

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Ba Đờn T700 đạt chất lượng âm thanh cực cao với độ hài hòa giữa các âm vực cực kỳ chất lượng, âm bass và âm treb hoà quyện với nhau một cách hài hoà tuyệt đối. T700 là mẫu đàn khá phù hợp với sân khấu hay phòng thu.

Action cực thấp, dễ bấm

Là mẫu đàn handmade được chế tác riêng từ các nghệ nhân lành nghề của Ba Đờn nên T700 có action được chăm chút khá tỉ mỉ, thấp tuyệt đối phù hợp với tất cả mọi đối tượng người chơi từ mới tập cho tới chuyên nghiệp. Ngoài ra, cần đàn của T700 còn được khảm trai rất trau chuốt tạo nên nét đẹp riêng biệt khó có thể bỏ qua.

Mẫu đàn sử dụng lâu dài

T700 là một mẫu đàn hoàn hảo để bạn chơi lâu dài mà không phải mất công tìm hiểu để có thể đổi cây đàn tốt hơn, nó đáp ứng mọi giai đoạn từ tập chơi cho đến chuyên nghiệp, đáp ứng được cả về âm thanh lẫn chất lượng gỗ.

Video demo sản phẩm:

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn Taylor Beveled T700 Cẩn Xà Cừ

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Guitar Acoustic Ba Đờn Taylor Beveled T700 Cẩn Xà Cừ

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá