Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Guitar Acoustic NG AM411RS Natural (Full Solid ) New Model 2021 - Tặng Kèm Bao Đàn Chính Hãng NG

Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Germany/China

Kiểu Dáng: D

Kiểu Sơn: Sơn Bóng

Mặt Đàn: Solid Spruce

Lưng & Hông: Solid indian rosewood 

Đầu Đàn & Cần: Mahogany

Ngựa Đàn: Rosewood

Dây Đàn: D'Addario EXP26

Ty Chỉnh Cần: Có

Bảo Hành: 12 Tháng

NORTHERLY GALE - CÂY ĐÀN GUITAR CỦA CẢM XÚC

Có một điều gì đó thật đặc biệt đằng sau cái tên Northerly Gale? Hẳn nhiên đó không chỉ đơn thuần là tên gọi của một hãng đàn guitar, mà nó thực chất là một lời hứa, một lời hứa về cảm xúc đối với mọi khách hàng.

NG, viết tắt của Northerly Gale, ra đời vào thập niên 60 của thế kỷ trước, thời kỳ hoàng kim của nghề làm đàn guitar thủ công. Mục tiêu của hãng đàn này là mang đến những cảm xúc chân thật nhất, giúp nghệ sỹ mang những giai điệu từ chính trái tim của họ kết nối với khán giả. Vì chúng ta đều biết rằng thứ âm nhạc xuất phát từ trái tim cảm xúc luôn rất mạnh mẽ, nhưng không phải cây đàn guitar nào cũng có thể giúp nghệ sỹ thăng hoa đến vậy. Chính điều đó làm nên tên tuổi cho Northerly Gale, và nó chính xác là bí mật ẩn chứa đằng sau cái tên Northerly Gale - Cây Đàn Guitar Của Cảm Xúc.

đàn guitar acoustic northerly gale germany NG

Được sáng lập và gây dựng bởi Jens-Peter Loof, một nghệ sỹ guitar người Đức, ngay từ khi bắt đầu NG đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những guitarist danh tiếng thời đó. Ngoài ưu điểm mạnh nhất về sound tiếng mộc giàu cảm xúc, thì NG còn rất thu hút bởi thiết kế ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar với vẻ ngoài độc đáo, chắc chắn rằng thiết kế của NG sẽ không khiến bạn thất vọng. Dù là xuất hiện ở bất kỳ đâu trên sân khấu, trong phòng thu hay những buổi biểu diễn đường phố, NG Guitar luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý, chính bởi sự ấn tượng trong phong cách thiết kế của Jens-Peter Loof.

Shop bán đàn guitar acoustic NG northerly gale guitar

Cho đến thời điểm hiện tại khi đã trở thành thương hiệu guitar danh tiếng toàn cầu, NG đã làm rất tốt không chỉ việc duy trì bản sắc riêng có mà còn cả việc đa dạng hóa sản phẩm trên mọi cấp độ. Dù cho bạn có là người mới bắt đầu chơi cần một cây đàn guitar để luyện tập, hay là một guitarist lâu năm đang tìm kiếm một sản phẩm dành cho thu âm, biểu diễn. Chắc chắn một điều rằng, NG guitar luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn theo cách hoàn hảo nhất, khiến bạn không thể ngờ được.

>>> Video demo sản phẩm:

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0