Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-VAD.

Kích thước:

Bên trong: 42" x 16" x 4.5" (106.7cm x 38.1cm x 11.4cm)

Bên ngoài: 46" x 18.3" x 8.2" (116.8cm x 46.5cm x 20.8cm)

Kết hợp phương pháp sản xuất từ các ngành công nghiệp may mặc "chất lượng quân đội", Vertigo không chỉ đại diện cho khả năng bảo vệ vượt trội mà còn là tiến bộ công nghệ trong thiết kế. Vertigo nhẹ, thuận tiện, đẹp và chắc chắn.

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Acoustic Guitar Case, Màu ĐenKHOÁC TRÊN VAI VÀ LÊN ĐƯỜNG

Có một đặc điểm thú vị mà bạn sẽ yêu thích đó là Vertigo không mở ra như bao đàn truyền thống. Thiết kế đặc biệt cho phép bạn nhanh chóng kéo mở và lấy guitar từ phần đầu đàn nhờ vào một bản lề chéo, ẩn trên phần mặt trước. Khi mở khoá, bao đàn sẽ được mở ra một cách tự nhiên hướng về bên phải. Không cần đặt xuống sàn.

HỆ THỐNG KHOÁ

Vertigo sở hữu hệ thống cần treo Headlock® được tái thiết kế. Không cần buộc dây, khóa, hoặc dây đai. Chỉ cần đặt guitar vào, cần đàn sẽ tự được tựa vào mặt đáy của Headlock®. Khi kéo khoá bề mặt Headlock® tự động kẹp chặt và giữ cố định cây đàn. Đầu đàn lúc này được giữ cố định, không bị ngã về sau hoặc tác động từ hai phía.

CHỐNG VA ĐẬP

Một điểm mới nữa là thiết kế Boot® đưa khả năng bảo vệ guitar lên tầm cao mới. Sử dụng công nghệ sản xuất từ ngành công nghiệp giầy. Với đế ngoài bằng cao su đúc và đế trong bằng mút xốp EVA.

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Acoustic Guitar Case, Màu Đen

BẢO VỆ CHỐT GẮN DÂY STRAP

Kết hợp đế trong/đế ngoài của thiết kế Boot® giữ cho chốt gắn dây đeo không chạm đất ngay cả khi rơi hướng thẳng đứng.

Các tấm nhựa ABS giúp bảo vệ tốt nhưng có trọng lượng nhẹ. Vertigo có lớp ngoài được gia cố giúp hấp thụ và làm lệch hướng tác động mạnh, tránh các khu vực dễ tổn hại của guitar.

NGĂN CHỨA PHỤ KIỆN

Mọi thứ đều đúng vị trí. Các ngăn lưu trữ chuyên dụng đặt phụ kiện của bạn ngay tại nơi bạn cần. Vách ngăn sâu đảm bảo các vật dụng nhỏ không bị rơi rớt.

CHỐNG SỜN CŨ

Bao đàn MONO được sản xuất theo tiêu chuẩn "quân đội", sử dụng các chất liệu tốt nhất có khả năng chống mài mòn cao cùng các yếu tố khác. Bên trong có lớp lót bảo vệ lớp phủ đàn. Bên ngoài, cấu trúc Sharkskin™ có khả năng chống thấm nước giúp bạn có thể di chuyển trong thời tiết mưa hay nắng.

MẶT ĐẾ BỀN VÀ TAY CẦM CÓ ỐC NỐI

Tay cầm bọc vải công nghệp chắc chắn đạt chuẩn MONO. Đường may bar-tack và nút bằng thép tăng cường sức mạnh trong khi lớp vải cao cấp tạo sự thoải mái khi cầm nắm.

Vertigo có đế cao su đúc và vòng viền bằng cao su Hypalon - cùng loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất phao quân sự. Do vậy, đế sẽ cực kỳ bền chắc.

KÍCH THƯỚC

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Acoustic Guitar Case, Màu Đen

NHƯ MỘT CHIẾC GĂNG TAY

Các số đo đại diện cho khả năng chứa đựng tối đa bên trong của case. Nếu bạn không chắc cây guitar của mình có vừa hay không, hãy đảm bảo rằng cây đàn không vượt quá bất kỳ kích thước tối đa nào được hiển thị nhằm đảm bảo an toàn cho cây đàn. Bao đàn được thiết kế vừa với hầu hết đàn guitar acoustic dáng dreadnought tiêu chuẩn bao gồm Martin, Taylor, Yamaha, Gibson... Đồng thời cũng thích hợp cho hầu hết kiểu thân archtops.

Trọng lượng: 3,4kg

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Acoustic Mono Vertigo Series M80-VAD

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá