Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono M80-VEB.

Kích thước:

Bên trong: 48" x 14.5" x 3" (121.9cm x 36.8cm x 7.6cm)

Bên ngoài: 49.6" x 18.9" x 5.5" (126.0cm x 48.0cm x 14.0cm)

Chúng tôi đã quan sát (cũng như thực hiện) hàng trăm lần: lấy cây bass ra khỏi case chỉ kéo khoá mở nửa case và theo dáng đứng. Chúng tôi thực hiện điều này để tiết kiệm khoảng trống, tiết kiệm thời gian hoặc để bảo vệ cả lưng của bạn. Sự quan sát này đã trở thành ý niệm mạnh mẽ đi sau Vertigo, case đựng guitar dạng top-loading đầu tiên trên thế giới. Đặc tính top-loading có thể đã đủ nhưng Headlock® được tái cấu trúc để tự động hỗ trợ cần đàn. The Boot® được tạo ra và đế cao su nhằm giúp bảo vệ tối đa khi rơi theo chiều đứng. Cuộc chơi đã đổi thay.

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Bass Guitar Case, Màu Grey

KHOÁ VÀ NGĂN CHỨA ĐỰNG

Vertigo sở hữu hệ thống cần treo Headlock® được tái cấu trúc hoàn toàn. Không cần buộc dây, khóa, hoặc dây đai. Chỉ cần đặt cây bass của bạn vào và rồi cần đàn sẽ tìm được vị trí nghỉ ngơi thoải mái trong phần đế của Headlock®. Kéo khoá và bề mặt Headlock® tự động kẹp chặt cây bass, giữ đúng vị trí. Đầu đàn lúc này được bảo toàn không bị ngã về phía sau hoặc tác động từ hai phía. Nhanh như chớp!

CHỐNG VA ĐẬP

Và một cái mới nữa là Boot® đã đưa chức năng bảo vệ guita lên tầm cao mới. Sử dụng công nghệ sản xuất từ ngành công nghiệp giầy, Vertigo bật khỏi mặt đất như một đôi giầy tập chạy. Với đế ngoài bằng cao su đúc và đế trong bằng mút xốp EVA, The Boot® cũng bảo vệ cả chốt khoá dây đeo đàn ở mọi hình dạng và kích thước khỏi trượt ngã theo chiều thẳng đứng. Chu du cùng sự tự tin và mang đầy phong cách. Có dáng ngoài đẹp mắt.

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Bass Guitar Case, Màu Grey

LÀM LỆCH HƯỚNG TÁC ĐỘNG

Các tấm nhựa tích hợp ABS giúp bảo vệ hardware nhưng mang trọng lượng nhẹ (MONO case có trọng lượng kiểm tra nhẹ hơn 75% so với các bản sao khác). Vertigo có lớp ngoài được gia cố giúp hấp thụ và làm lệch hướng tác động mạnh tránh khỏi các khu vực dễ tổn hại của bass guitar.

BẢO QUẢN THÔNG MINH

Hầu hết các MONO cases đều được trang bị ba phụ kiện vòng chữ D cần thiết cho Classic Tick Accessory Case tuỳ chọn, case công cụ nhiều phần nối liền có thiết kế mở rộng khả năng lưu trữ của case. Classic Tick Accessory Case liên kết chắc chắn và liền mạch với case như hình minh họa. Một số loại case đời trước sẽ không có chức năng ráp túi này - vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc về tính tương thích của MONO case bạn đang sở hữu.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Mọi thứ đều đúng vị trí. Các ngăn lưu trữ chuyên dụng đặt thiết bị của bạn ngay tại nơi bạn cần. Vách ngăn sâu đảm bảo các vật dụng nhỏ của bạn không bị rơi rớt.

BỀN CHẮC - CHỐNG SỜN CŨ

Chúng tôi tạo ra case với chất lượng cực kỳ bền chắc, chỉ sử dụng các chất liệu tốt nhất có khả năng chống mài mòn cao cùng các yếu tố khác. Bên trong có lớp lót sang trọng bảo vệ lớp phủ bề mặt đàn tinh tế. Bên ngoài có cấu trúc Sharkskin™ có khả năng chống thấm nước giúp bạn có thể di chuyển trong thời tiết mưa hay nắng. Hoàn toàn không sử dụng nguồn vật liệu từ động vật.

TAY CẦM CÓ ỐC NỐI

Tay cầm bọc vải công nghệp chắc chắn đạt chuẩn MONO case. Đường may chắc và kết nối bằng thép tăng cường sức mạnh trong khi lớp vải cao cấp tạo sự thoải mái khi cầm nắm.

Vertigo có đế cao su đúc và vòng viền bằng cao su Hypalon - cùng loại chất liệu được sử dụng trong sản xuất phao quân sự. Do vậy, đế này không dễ bị hư mòn.

KÍCH THƯỚC TƯƠNG THÍCH

Bao Đàn Guitar MONO Vertigo Bass Guitar Case, Màu Grey

NHƯ MỘT CHIẾC GĂNG TAY

Case được thiết kế vừa với tất cả bass guitar dáng thân tiêu chuẩn và một số loại không tiêu chuẩn. Vertigo Headlock được thiết kế vừa với cả cần đàn tiêu chuẩn hoặc có thể rộng hơn.

Trọng lượng: 2,7kg

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Bass Mono Vertigo Series M80-VEB

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá