Thông tin chi tiết

Bao đàn guitar Mono Classic M80-EG.

Kích thước:

Bên trong: 41.5" x 14.5" x 3" (105.4cm x 36.8cm x 7.6cm)

Bên ngoài: 43.7" x 16.5" x 4.7" (111.0cm x 41.9cm x 11.9cm)

Classic Electric Guitar Case luôn được các nghệ sỹ nổi tiếng sử dụng từ Brooklyn đến Seoul, Sao Paulo và ở khắp nơi. Các đặc tính bảo vệ được cấp bằng sáng chế và vỏ lai có trọng lượng nhẹ đã cách mạng hoá phương thức chúng ta song hành cùng ghita, và đưa hành lý của người nghệ sỹ tiến vào thế kỷ 21. Qua nhiều năm nhận phản hồi từ nhiều nghệ sỹ hoạt động đã đưa đến vô số điều cải thiện trong tiểu tiết, chứng minh thiết kế gốc này cũng đi tốt với thời gian. Nếu bạn đang sở hữu một cây ghita, thì bạn cũng nên sở hữu luôn MONO.

CHỐNG VA ĐẬP

Thiết kế Headlock® đã được cấp bằng sáng chế tạo nên mức độ bảo vệ thật sự xứng đáng dành cho cây đàn đẳng cấp nhất của bạn. Dây đeo ghita nhanh gọn và rất ổn định trong suốt thời gian vận chuyển. Đầu đàn ghita treo lơ lửng bên trong case nhằm tránh tác động từ hai bên và cả phía sau có thể làm gãy cần đàn. Thử nghiệm mở rộng cho thấy "Bảo vệ phần cứng" là việc chỉ có trong tưởng tượng, vì M80 được trang bị Headlock® làm tăng tính năng của case bằng gỗ và nhựa truyền thống về mọi mặt.

Bao Đàn Guitar MONO Classic Electric Case, Màu Đen

LÀM CHỆCH HƯỚNG TÁC ĐỘNG & KHOÁ DÂY

Các tấm nhựa tích hợp ABS giúp bảo vệ phần cứng ở một phần trọng lượng. (MONO case có trọng lượng bên trong nhẹ hơn 75% so với các bản sao khác). Lớp ngoài được gia cố của case lai M80 giúp hấp thụ và làm chệch hướng tác động mạnh tránh khỏi các khu vực dễ tổn hại của cây ghita.

Lớp đệm mút dầy làm chuyển hướng tác động ra ngoài và xung quanh phần dưới cây bass, tránh vùng chốt dây.

BẢO QUẢN THÔNG MINH

Hầu hết các MONO cases đều được trang bị ba phụ kiện vòng chữ D cần thiết cho Classic Tick Accessory Case tuỳ chọn, case công cụ nhiều phần nối liền có thiết kế mở rộng khả năng lưu trữ của case đàn guitar của bạn. Classic Tick Accessory Case (Case có chức năng gắn thêm túi thành một)) chắc chắn và liền mạch với phần vỏ như hình minh họa. Một số loại case đời trước sẽ không có chức năng ráp túi này - vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ nếu bạn có thắc mắc về tính tương thích của MONO case bạn đang sở hữu.

Bao Đàn Guitar MONO Classic Electric Case, Màu Đen


CHỈ CẦN CẮM VÀ CHƠI

Mọi thứ đều đúng vị trí. Các ngăn lưu trữ chuyên dụng đặt thiết bị của bạn ngay tại nơi bạn cần.

NGĂN GIỮ AN TOÀN

Túi ẩn ở trên dùng để đựng ví, chìa khoá, và các vật dụng khác. Các khe đựng bút được tăng đôi kích cỡ như ngăn đựng công cụ. Có cả ngăn đựng danh thiếp, và kẹp khoá chắc chắn.

BỀN CHẮC

Chúng tôi tạo ra case với chất lượng cực kỳ bền chắc, chỉ sử dụng các chất liệu tốt nhất có khả năng chống mài mòn cao cùng các yếu tố khác. Bên trong có lớp lót sang trọng bảo vệ lớp phủ bề mặt đàn tinh tế. Lớp Sharkskin™ bên ngoài có khả năng chống thấm nước giúp bạn có thể di chuyển trong thời tiết mưa hay nắng. Hoàn toàn không sử dụng nguồn vật liệu từ động vật.

TAY CẦM CÓ ỐC NỐI

Tay cầm bọc vải công nghệp chắc chắn đạt chuẩn MONO case. Đường may chắc và kết nối bằng thép tăng cường sức mạnh trong khi lớp vải cao cấp tạo sự thoải mái khi cầm nắm.

ĐẾ CAO SU HAPALON

Tất cả M80 cases đều có đế cứng và đường ống được làm bằng cao su Hypalon - cùng loại cao su công nghiệp được sử dụng để tạo ra phao quân sự. Đế này không dễ bị hư mòn.

NHƯ MỘT CHIẾC GĂNG

Phép đo này đại diện cho năng lực bên trong case. Nếu bạn không chắc ghita của mình có vừa không thì đảm bảo rằng không vượt mức kích thước biểu thị để luôn được an toàn. Case được thiết kế vừa với các dòng ghita điện có dáng thân tiêu chuẩn bao gồm các dòng đàn Fender như Teles và Strats, dòng đàn Gibsons như Les Pauls và SGs, ESP cùng các hãng khác.

Trọng lượng: 2,3kg

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Bao Đàn Guitar Điện Mono Classic Series M80-EG

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá