Thông tin chi tiết

Ampli Guitar Cort AF30 30W là một mẫu ampli guitar nhỏ gọn với chất lượng âm thanh cho ra vô cùng tuyệt vời. Cort AF30 có thể sử dụng ở các địa điểm có không gian trung bình, đủ chơi và tập dượt band giao lưu, các tính năng tích hợp đa năng, tiện dụng, đáp ứng nhiều yêu cầu của người chơi đàn.

1 loa WOOFER 8 INCH & 1 TWEETER và công suất 30W

Sự kết hợp của AF30 giữa loa trầm 8 inch với một loa tweeter duy nhất mang lại âm thanh cân bằng cho âm trầm chắc chắn với âm cao rõ ràng, xác định. Ampli AF30 cung cấp công suất đầu ra 30w là quá đủ cho các ứng dụng thực hành và lý tưởng cho các buổi biểu diễn ở địa điểm nhỏ như cài đặt nhà thờ, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa và các trường học nhạc.

Các hiệu ứng đi kèm

Chip xử lý tín hiệu kỹ thuật số trên bo mạch cung cấp các hiệu ứng điệp khúc, độ trễ và điệp khúc + độ trễ để thêm chiều không gian vào âm thanh điện – điện của bạn. Có thể dễ dàng điều khiển loại hiệu ứng và mức độ của từng hiệu ứng bằng các núm xoay. Hiệu ứng này cũng có thể được bật và tắt bằng công tắc nhấn. Âm thanh bị hú (feedback) có thể là một vấn đề với các nhạc cụ acoustic. Với notch control được trang bị trên ampli guitar AF30, bạn có thể loại bỏ tiếng hú không mong muốn bằng cách sử dụng công tắc notch và sử dụng núm xoay để chọn tần số gây hú.

Cổng kết nối

AF30 cung cấp tính linh hoạt và sự đa năng tuyệt vời với giắc cắm đầu vào để mở rộng phạm vi của bộ khuếch đại và nhạc cụ của bạn. Với đầu vào XLR cấp độ chuyên nghiệp, đầu vào phụ trợ cho đầu đĩa CD hoặc máy nghe nhạc MP3, đầu ra tai nghe và đầu ra tiền khuếch đại để kết nối với bảng điều khiển trộn và hệ thống PA, AF60 có thể đáp ứng hầu như mọi ứng dụng – từ các buổi thực hành đến các buổi hòa nhạc lớn tại địa điểm.

Video Demo Ampli Guitar Cort AF30:

Địa Chỉ Mua Ampli Guitar Cort AF30 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Cort tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm Cort. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Cort tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Ampli Guitar Cort AF30 30W (Chính Hãng Full Box 100%)

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá