TYGY MUSIC Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

18/10/2019 11:03 3.945 lượt xem

Ngày 15/10/2019, TYGY Music đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Công ty (15/10/2014 - 15/10/2019). 5 năm chưa phải là một quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để TYGY ghi dấu ấn nhất định của mình trên thị trường phân phối nhạc cụ và giáo dục âm nhạc, như một lời tổng kết để mở ra những chương tiếp theo đầy hứng khởi, tươi đẹp mà khách hàng, đối tác  đã ghi nhận và luôn kỳ vọng ở TYGY...

Quay lại ngày 15/10/2014, ngày chính thức thành lập công ty, TYGY MUSIC là những chữ cái thể hiện tình yêu guitar mãnh liệt với khát khao mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm nhạc cụ chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, hỗ trợ trọn đời sản phẩm. Và hơn thế nữa, tìm đến TYGY uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm, khách hàng không chỉ mua được một chiếc đàn guitar, một chiếc sáo, một chiếc organ hay piano… ưng ý, mà còn mang về cho mình nhiều hơn, đó là sự đồng cảm trong âm nhạc, sự yêu đời, thoải mái, thư giãn sau những bộn bề cuộc sống. Từ một cửa hàng trên một con phố nhỏ ở Hà Nội, TYGY luôn hướng đến nhiều hơn nữa là những cơ sở ở Sài Gòn, Cần Thơ, Đà Nẵng… để đưa đến những trải nghiệm thực tế cho nhiều khách hàng nhất và tầm nhìn dài rộng hơn, đó là đưa những chiếc guitar thương hiệu Việt ra thị trường thế giới. Từ sự cải tiến không ngừng về sản phẩm, dịch vụ, sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất đến sự nâng cấp hệ thống website 4.0, nắm bắt và đáp ứng thị hiếu nhanh chóng qua các trang thương mại điện tử, TYGY thật sự luôn nghiêm túc thực hiện sứ mệnh của mình. Đó chính là mục tiêu, cũng là những thách thức mà TYGY luôn tự đặt ra để ngày càng phát triển và hoàn thiện mình.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo TYGY MUSIC đã truyền tải một thông điệp rõ ràng về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi với chất lượng sản phẩm cùng sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng vững chắc giúp TYGY MUSIC tự tin sải những bước dài hướng tới các mục tiêu cao hơn trong các năm tiếp theo.

Đặc biệt, buổi lễ kỷ niệm này cũng là dịp để toàn thể cán bộ và nhân viên TYGY gửi lời tri ân chân thành tới Quý khách hàng – Cộng đồng người yêu nhạc đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của TYGY, tới Quý đối tác – Những nghệ nhân chế tác, sản xuất nhạc cụ hàng đầu, những guitarist nổi tiếng, những đại lý lớn nhỏ khắp các tỉnh, thành… đã luôn ủng hộ, hỗ trợ TYGY. Cảm ơn là không đủ nhưng TYGY luôn mong, tất cả khách hàng và đối tác sẽ sát cánh để có nhiều hơn những dịp 5 năm cùng TYGY nhìn lại.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với lời khẳng định, lời hứa hẹn TYGY luôn nỗ lực hơn nữa từ những kết quả tốt đẹp và giá trị cốt lõi đã gây dựng được trong những năm qua. Màu vàng đặc trưng của TYGY – Màu vàng gỗ của cây guitar mộc đang phủ sóng trên mọi miền của dải đất hình chữ S.

Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm 5 nămÔng Phạm Ngọc Tuấn - Giám đốc TYGY MUSIC phát biểu tại buổi lễ

Guitarist minh mon tặng quà nhân kỷ niệm sinh nhật 5 năm của công ty

Guitarist Minh Mon đến tặng quà và chúc mừng công ty

guitarist Đinh Quang Minh đến chúc mừng công tyGuitarist bữa trưa vui vẻ Đinh Quang Minh đến chúc mừng cùng công ty

giám đốc piano hà nội chúc mừng công tyGiám đốc Piano Hà Nội đến chúc mừng công ty

các cổ đông cùng cắt bánh sinh nhậtHĐQT cùng cắt bánh Chúc Mừng Sinh Nhật TYGY 5 tuổi

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 1

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 2

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 3

 

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 5

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 6

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 7

 

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 9

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 10

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 11

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 12

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 13

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 14

 

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 16

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 17

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 18

chúc mừng sinh nhật tygy 5 tuổi 20

Biên tập bởi TYGY MUSIC

Tags
Bài viết liên quan
  • TYGY Tuyển Dụng Nhân Viên Tư Vấn và Chăm Sóc Khách Hàng

  • Quyết định tổ chức đêm nhạc guitar

  • TYGY MUSIC Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

  • Chương Trình Biểu Diễn Học Viên TYGY Hàng Tháng