Thông tin chi tiết

Trống điện tử Roland TD-25KV là một bộ trống điện tử hàng đầu trong dòng sản phẩm Roland V-Drums

Chất lượng âm thanh

TD-25KV đi kèm với module âm thanh TD-25, chứa một loạt âm thanh trống và cymbal chất lượng cao, được thiết kế để tái tạo âm thanh trống tự nhiên và động đáng kể. Module này có thể tùy chỉnh và cấu hình âm thanh dễ dàng. Roland đã nổi tiếng với chất lượng âm thanh cao cấp, và TD-25KV không phải là ngoại lệ. Bộ trống này cung cấp âm thanh chất lượng studio, cho phép người chơi tạo ra âm nhạc chuyên nghiệp.

Bộ trống và cymbal

Bộ TD-25KV bao gồm một trống bass, một trống lớn, hai trống trung, một trống cao, một hi-hat, một ride cymbal và một crash cymbal. Tất cả các trống và cymbal này đều có cảm biến động cơ và cảm biến chạm để phản ánh chính xác sự đánh đập và cảm giác chơi trống thực tế.

Các tính năng nổi bật

Người chơi có thể tùy chỉnh âm thanh, bộ điệu và nhiều thông số khác trên module TD-25 để đáp ứng nhu cầu cá nhân và thể hiện sáng tạo trong âm nhạc của họ. Các trống trên TD-25KV được trang bị lớp vải lưới (mesh heads), giúp tạo ra cảm giác chơi trống tương tự như trống acoustics và giảm tiếng ồn khi chơi. Một lợi ích quan trọng của mesh heads là khả năng điều chỉnh độ nhạy và cảm giác của các trống.

Kết nối đa dạng

TD-25KV có nhiều cổng kết nối, bao gồm cổng USB để kết nối với máy tính hoặc thiết bị ghi âm, cổng MIDI cho việc kết nối với thiết bị âm nhạc khác, và cổng tai nghe cho việc tập luyện riêng tư.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống điện tử Roland TD-25KV

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống điện tử Roland TD-25KV

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá