Thông tin chi tiết

Trống điện tử Yamaha DTX-402 là một lựa chọn tốt cho người mới học chơi trống hoặc những người muốn tập luyện và cải thiện kỹ năng chơi trống của họ mà không cần một bộ trống điện tử quá phức tạp. là một lựa chọn tốt cho người chơi trống điện tử ở mọi cấp độ, từ người mới học chơi đến các nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhờ tính đa dạng của âm thanh và tính linh hoạt trong sử dụng.

trống điện tử yamaha dtx-402

Đa dạng âm thanh 

DTX-402 có hệ thống âm thanh với nhiều âm thanh trống và nhạc cụ rhythm khác nhau để bạn có thể chơi nhiều loại âm thanh. Yamaha luôn nổi tiếng với chất lượng âm thanh của họ, và DTX-402 không phải là ngoại lệ. Nó cung cấp âm thanh trống chất lượng cao và đáng tin cậy.

Công nghệ cảm ứng

Các pad trống trên DTX-402 có cảm biến cảm ứng động, giúp bạn kiểm soát âm lượng và cường độ âm thanh dựa trên cách bạn đánh trống. Bộ trống điện tử này đi kèm với một màn hình hiển thị dễ sử dụng, giúp bạn thực hiện các cài đặt và thay đổi âm thanh một cách dễ dàng.

Kết nối âm thanh

Bộ trống có cổng kết nối âm thanh cho tai nghe và loa ngoài. Nó cũng có cổng MIDI, cho phép bạn kết nối với các thiết bị âm nhạc khác.

Tính năng học tập

DTX-402 có tính năng học tập giúp người học phát triển kỹ năng chơi trống. Điều này bao gồm hướng dẫn học cách chơi và các bài học rhythm.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống điện tử Yahama DTX-402

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống điện tử Yahama DTX-402

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá