Thông tin chi tiết

Kích thước: 701 x 1201 x 110 mm

Trọng lượng: 23 kg

Bộ trống: 40

Âm thanh: 385

Bài hát: 60 bài

Tempo: 30-280

Polyphony: 64 (max)

Hiển thị: 64 × 128 pixel

Chức năng: Ghi âm, reverb,...

Kết nối: Bàn đạp, tai nghe, Usb, PC, Aux, Midi

Trống điện tử Alesis Surge Mesh Kit là một bộ trống điện tử 8 món hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ mà các bạn cần để chơi như một tay trống chuyên nghiệp. Cùng với đó là cực nhiều chế độ luyện tập được nhà sản xuất cài đặt sẵn.

ảnh thật trống điện alesis surge mesh kit

Các chức năng chính

Trống điện tử Alesis Surge Mesh Kit có các tấm pad mesh-head cho trải nghiệm âm thanh trống đúng chất. Tích hợp 40 bộ trống với 385 âm thanh. Bạn có thể tự xây dựng bộ trống theo ý mình từ âm thanh của chính bạn bằng cách tải âm thanh qua ổ USB. Hơn nữa, với 60 bản nhạc phát và máy ghi hiệu suất tích hợp, bạn sẽ có nguồn sáng tạo vô tận. Trọn bộ đều có giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp với kẹp chống trượt, cung cấp nền tảng bền chắc giúp dễ cài đặt và dịch chuyển. Với cấu hình bộ tùy chỉnh, việc tải trống, du dương, âm trầm, các bản nhạc phát dọc và lấy mẫu FX không thể đơn giản hơn - khả năng âm thanh và sáng tạo là hầu như vô hạn.

ảnh thật trống điện tử aleis

Khả năng kết nối

Alesis Surge Mesh Kit có rất nhiều tùy chọn về kết nối làm cho bộ trống điện tử này trở nên thiết thực cho bất kỳ người chơi trống nào. Bên cạnh đó, Alesis Surge Mesh Kit cung cấp nhiều tùy chọn về kết nối bao gồm một đầu ra chính âm thanh nổi, đầu vào aux, PC, điện thoại, đầu vào và đầu ra Midi 5 chân, cũng như đầu ra USB.

Video Demo Sản Phẩm:

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0