Thông tin chi tiết

Kích thước: 701 x 1201 x 110 mm

Trọng lượng: 23 kg

Bộ trống:70

Âm thanh: 600

Bài hát: 60 bài

Tempo: 30-280

Polyphony: 64 (max)

Hiển thị: 64 × 128 pixel

Chức năng: Ghi âm, reverb,...

Kết nối: Bàn đạp, tai nghe, Usb, PC, Aux, Midi

Trống Điện Tử Alesis Forge Kit là mẫu sản phẩm cực kỳ đáng mua với rất nhiều tính năng được cài đặt sẵn. Alesis Forge Kit là bộ trống điện tử 8 món có đủ mọi thứ bạn cần để chơi như dân chuyên nghiệp. Có snare mặt kép 11" và ba tom pad 8" cho cảm giác tuyệt vời và độ phản hồi tự nhiên, thêm một tấm pad cho kick drum với pedal. 

ảnh thật trống điện tử forge kit

Các tính năng chính

Trống điện Alesis Forge Kit có các yếu tố tuyệt vời cung cấp âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm đánh trống tuyệt vời. Để bắt đầu, bộ trống này được trang bị mô-đun trống Forge và có tính năng cổng USB.Cổng USB cho phép người chơi tải các mẫu của riêng mình và do đó tùy chỉnh trải nghiệm đánh trống của bạn. Mặt khác, mô-đun trống Forge tiên tiến đi kèm với 70 bộ dụng cụ và hơn 600 âm thanh.Bộ trống điện tử này bao gồm snare, ride cymbal, hi-hat,…Alesis Forge Kit cũng bao gồm kick pad và một bàn đạp trống bass để nâng cao khả năng biểu đạt khi chơi của bạn. Thiết kế chân giá đỡ trống chắc chắn, bao gồm một giá gắn 4 trụ mạ crôm.

Khả năng kết nối

Alesis Forge Kit có rất nhiều tùy chọn về kết nối làm cho bộ trống điện tử này trở nên thiết thực cho bất kỳ người chơi trống nào. Bên cạnh đó, Alesis Forge Kit cung cấp nhiều tùy chọn về kết nối bao gồm một đầu ra chính âm thanh nổi, đầu vào aux, đầu vào và đầu ra Midi 5 chân, cũng như đầu ra USB.

Video Demo Sản Phẩm:

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0