Thông tin chi tiết

Trống điện tử Alesis Crimson II 5-Piece là một bộ trống sở hữu mặt trống lưới với công nghệ độc quyền Alesis tạo ra cho các bạn cảm giác chân thực đạt đến sự hoàn hảo.

ảnh thật trống điện alesis crimson II

Các chức năng chính

Alesis Crimson II 5-Piece bao gồm trống bass 8", trống snare mặt đôi 12", hai trống tom mặt kép 8" và 1 floor tom mặt kép 10", mang đến cho bạn sự linh hoạt âm thanh vượt trội. Ngoài ra, Crimson II còn có hi-hat 12" cùng pedal, hai cymbal trung 12" và lá cymbal lớn 14". Crimson II đi kèm có 74 chế độ trống (54 preset + 20 chế độ tuỳ chỉnh) với hơn 671 âm thanh và 120 track chơi kèm. Có một máy đánh nhịp, đầu thu thời gian thực, và input 0,3cm dành để chơi cùng track bạn yêu thích. Cặp stereo output 0,6cm sẽ đưa âm thanh của bạn đến amp hoặc hệ thống PA, và bạn sẽ có output dành cho headphone để luyện tập riêng, và sử dụng USB-MIDI output để dẫn kết nối nhạc cụ ảo

ảnh thật trống điện alesis crimson II

Khả năng kết nối

Alesis Crimson II 5-Piece có rất nhiều tùy chọn về kết nối làm cho bộ trống điện tử này trở nên thiết thực cho bất kỳ người chơi trống nào. Bên cạnh đó, Alesis Surge Mesh Kit cung cấp nhiều tùy chọn về kết nối bao gồm một đầu ra chính âm thanh nổi, đầu vào aux, PC, điện thoại, đầu vào và đầu ra Midi 5 chân, cũng như đầu ra USB.

Video Demo Sản Phẩm:

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống Điện Tử Alesis Crimson II 5-Piece Electronic Drum Kit Chính Hãng

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống Điện Tử Alesis Crimson II 5-Piece Electronic Drum Kit Chính Hãng

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá