Thông tin chi tiết

Trống điện tử Alesis Command Mesh Kit là một bộ trống điện tử 8 món hoàn chỉnh bao gồm mọi thứ mà các bạn cần để chơi như một tay trống chuyên nghiệp. Cùng với đó là cực nhiều chế độ luyện tập được nhà sản xuất cài đặt sẵn.
ảnh thật trống điện alesis command mesh kid
 

Các chức năng chính

Trống điện tử Alesis Command Mesh Kit có các tấm pad mesh-head cho trải nghiệm âm thanh trống đúng chất. Tích hợp 74 bộ trống (54 preset, 20 người dùng) với 671 âm thanh. Bạn có thể tự xây dựng bộ trống theo ý mình từ âm thanh của chính bạn bằng cách tải âm thanh qua ổ USB. Hơn nữa, với 60 bản nhạc phát và máy ghi hiệu suất tích hợp, bạn sẽ có nguồn sáng tạo vô tận. Trọn bộ đều có giá đỡ 4 trụ mạ chrome cao cấp với kẹp chống trượt, cung cấp nền tảng bền chắc giúp dễ cài đặt và dịch chuyển. Với cấu hình bộ tùy chỉnh, việc tải trống, du dương, âm trầm, các bản nhạc phát dọc và lấy mẫu FX không thể đơn giản hơn - khả năng âm thanh và sáng tạo là hầu như vô hạn

ảnh thật trống điện tử alesis command kit

Khả năng kết nối

Alesis Command Mesh Kit có rất nhiều tùy chọn về kết nối làm cho bộ trống điện tử này trở nên thiết thực cho bất kỳ người chơi trống nào. Bên cạnh đó, Alesis Command Mesh Kit cung cấp nhiều tùy chọn về kết nối bao gồm một đầu ra chính âm thanh nổi, đầu vào aux, đầu vào và đầu ra Midi 5 chân, cũng như đầu ra USB.

trống điện tử Command Mesh Kit

Video Demo Sản Phẩm:

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Trống Điện Tử Alesis Command Mesh Kit Chính Hãng

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Trống Điện Tử Alesis Command Mesh Kit Chính Hãng

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá