Thông tin chi tiết

Piano Steinmeyer SK2

Xuất hiện trên thị trường vào khoảng thời gian năm 1978, STEINMEYER SK-2 được mệnh danh là một trong những cây đàn piano cơ có âm trung đẹp nhất.Là sản phẩm của thương hiệu Atlas – một trong 4 nhà sản xuất đàn lớn nhất và uy tín nhất tại Nhật Bản nên STEINMEYER SK-2 đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe của kĩ thuật chế tác đàn piano cơ.

Ra đời vào thời hoàng kim của công nghệ sản xuất đàn Piano cơ, hình thức bên ngoài lẫn bộ mấy bên trong của STEINMEYER SK-2 đều được tạo nên từ những nguyên vật liệu tốt nhất. Nếu như nước sơn đen bóng soi gương mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng nổi bật cho cây đàn thì hệ thống búa cao cấp Hoàng gia Anh (Royal George Hammer) đảm bảo âm thanh tuyệt vời với âm trầm dễ chịu, âm trung và âm cao có âm sắc lộng lẫy.

Địa chỉ uy tín để mua đàn Piano Steinmeyer SK2

Tygy Music là một cơ sở uy tín và phù hợp để mua mẫu Piano Steinmeyer SK2. Tygy Music là một nhà phân phối đàn piano nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Tygy Music có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng về đàn piano, sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.Tygy Music cũng có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua mẫu Piano Steinmeyer SK2, Tygy Music là một lựa chọn uy tín và phù hợp.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

 

 

 

 

 

 

.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Piano Steinmeyer SK2

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Piano Steinmeyer SK2

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá