Thông tin chi tiết

Micro không dây Kiwi A1 là dòng micro không dây đầu tiên tại Việt Nam sản xuất với mức giá khá tốt cho những bộ dàn hát karaoke gia đình rẻ. Micro Kiwi A1 được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các dòng micro nằm trong cùng phân khúc giá.

 

Micro Kiwi A1 được đánh giá tương đối tốt so với tầm giá mà dòng micro karaoke này có được. Lợi thế lớn nhất của bộ mic này là khả năng tối ưu không gian rất tốt. Bộ chuyển phát kết nối tín hiệu giữa đầu phát và tay micro siêu mini.

Ấn tượng với hai tay micro nhỏ gọn, vỏ ngoài của micro cũng đước sơn công nghệ nano hạn chế được chày xước, chống bám vân tay. Tay micro Kiwi A1 sử dụng duy nhất 1 viên Pin không như 2 pin như các dòng micro trước đây. Với thời lượng viên Pin kèm theo mic giúp người dùng có thể hát liên tục trong vòng 5h đồng hồ. Đây là điểm cộng của bộ micro này không thể không nhắc đến. Bộ thu đồng bộ vô cùng nhỏ bé, chỉ với 1 thanh phát tín hiệu đồng bộ với tay micro nên không hề tốn diện tích như các đầu thu phát khác. Tuy nhiên đầu thu của Micro không dây Kiwi A1 cũng cần 1 viên pin để cấp nguồn. 

Tags

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Micro Không Dây Kiwi A1

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá