Thông tin chi tiết

Xuất Xứ: Việt Nam.

Loại: Hộp đựng đàn guitar Acoustic.

Kích Thước: 120cm x 45cm x 15cm.

Trọng Lượng: 0,65kg.

Màu Sắc: Màu đen.

 

Hộp Đựng Đàn Guitar Ayers được thiết kế tới 6 lớp chắc chắn, bảo vệ cây đàn khỏi mọi tác động của ngoại lực và thời tiết khắc nghiệt, giúp bạn hoàn toàn an tâm về cây đàn guitar yêu quý của mình.

Tại Sao Nên Lựa Chọn Hộp Đựng Đàn Guitar Ayers?

#1. Đảm Bảo An Toàn Tối Đa Cho Cây Đàn:

Một cây đàn guitar nếu được bảo quản tốt sẽ giữ được chất lượng âm thanh và khả năng trình diễn lâu dài. Nhưng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam, việc bảo quản tốt được 1 cây đàn guitar sẽ thực sự khó khăn nếu bạn không đầu tư một hộp đựng đàn guitar chất lượng. 

#2. Dễ Dàng Vận Chuyển:

Một chiếc hộp đựng đàn guitar cũng thực sự hữu dụng cho những ai phải thường xuyên di chuyển cùng cây đàn, vì nó sẽ giúp bạn tránh những va đập không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa trong những buổi biểu diễn thì ngoài cây đàn bạn còn cần mang theo rất nhiều phụ kiện, chiếc hộp đựng đàn guitar ayers đủ không gian để chứa tất cả mọi thứ bạn cần cho một buổi biểu diễn thành công. 

#3. Giá Thành Hợp Lý:

Với những cây guitar đắt tiền thì việc đầu tư một hộp đựng đàn tương xứng là hoàn toàn hợp lý để bảo vệ cây đàn yêu quý của mình. Và hộp đựng đàn Guitar Ayers 6 lớp chắc chắn là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Tags

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0