Thông tin chi tiết

Grand Piano Yamaha GC2 là dòng serie GC của Yamaha. Là phiên bản nâng cấp cả về hình thức lẫn âm thanh so với GC1, Yamaha GC2 mang lại nét đẹp cực kỳ tinh tế pha trộn vẻ đẹp truyền thống được ưa chuộng nhất trên thế giới, âm vực mà GC2 sử dụng những tiến bộ âm thanh và công nghệ mới nhất.

ảnh thật grand piano yamaha gc2

Chế tác tinh tế

Được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu tốt nhất cùng công nghệ của hơn 100 năm kinh nghệm, Yamaha đã tạo nên mẫu sản phẩm GC2 với vẻ đẹp truyền thống và sang trọng của một cây đại dương cầm. GC2 giống như là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao, được các nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

ảnh thật đàn piano cơ yamaha gc2

Phím đàn

Phím đàn của Yamaha GC2 sử dụng công nghệ độc quyền của chính Yamaha sẽ làm hài lòng ngay cả những nghệ sĩ piano giàu kinh nghiệm nhất.

Thùng đàn cộng hưởng mang lại âm sắc tuyệt vời

Grand Piano Yamaha GC2 thiết kế thùng đàn rất đặc biệt, bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam với khung đàn chắc chắn tạo nên hiệu suất âm thanh mạnh mẽ và những âm sắc độc đáo. Cùng với đó âm giai được nghiên cứu với công nghệ tiến tiến nhất tạo nên 1 cây grand piano tuyệt vời.

Video demo Grand Piano Yamaha GC2

Nên chọn mua đàn Grand Piano Yamaha GC2 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Grand Yamaha GC2 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Grand Yamaha GC2 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá