Thông tin chi tiết

Grand Piano Yamaha G1BK được thiết kế với sự nhỏ gọn cùng giá thành khá phù hợp. Yamaha GB1K tạo nên âm sắc phong phú và khả năng cộng hưởng tuyệt và là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn.

ảnh thật grand piano yamaha g1bk

Chế tác tinh tế

Được chế tác tỉ mỉ từ những vật liệu tốt nhất cùng công nghệ của hơn 100 năm kinh nghệm, Yamaha đã tạo nên mẫu sản phẩm G1BK với vẻ đẹp truyền thống và sang trọng của một cây đại dương cầm. G1BK giống như là một tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao, được các nghệ nhân hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Phím đàn

Phím đàn của Yamaha G1BK sử dụng công nghệ độc quyền của chính Yamaha sẽ làm hài lòng ngay cả những nghệ sĩ piano giàu kinh nghiệm nhất.

Thùng đàn cộng hưởng mang lại âm sắc tuyệt vời

Grand Piano Yamaha G1BK thiết kế thùng đàn rất đặc biệt, bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam với khung đàn chắc chắn tạo nên hiệu suất âm thanh mạnh mẽ và những âm sắc độc đáo.

Video demo Grand Piano Yamaha G1BK

Nên chọn mua đàn Grand Piano Yamaha G1BK ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano yamaha. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Grand Yamaha G1BK (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Grand Yamaha G1BK (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá