Thông tin chi tiết

Đàn Grand Piano Kawai KG2 được kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, hệ thống phím đàn với độ nhạy cao, chiều dài phím được mở rộng giúp người chơi có cảm giác tốt nhất.

ảnh thật đàn grand piano kawai kg2

Thiết kế sang trọng

Grand Piano Kawai KG2 được thiết kế lớp gỗ mun sơn bóng làm nổi bật nên các chi tiết được chế tạo vô cùng tỉ mỉ, bộ khung máy toát nên ánh vàng sang trọng tạo nên vẻ đẹp cực kỳ thu hút.

Bàn phím, búa gõ

Hệ thống phím đàn được cấu tạo hoàn toàn bằng gỗ cao cấp tạo nên cảm giác bấm rất thoải mái, hệ thống búa gõ được chế tác tỉ mỉ tạo nên âm thanh rất riêng biệt.

ảnh thật đàn piano cơ kawai kg2 giá rẻ

Cấu tạo 3 chân đỡ

Bộ 3 chân đỡ bằng kim loại sơn bóng càng làm nổi bật lên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano cũng như với không gian của bạn.

Video demo đàn Grand Piano Kawai KG2

Nên chọn mua đàn Grand Piano Kawai KG2 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ Kawai tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano Kawai. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Kawai chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Cơ Grand Kawai KG2

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Cơ Grand Kawai KG2

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá