Thông tin chi tiết

Amply Guitar Fishman Loudbox Performer 180W có công suất 180W, âm thanh acoustic hai chiều rõ nét và hai kênh đầu vào đa năng có thể kết nối với các nguồn XLR và nguồn 1/4" đối với các thiết bị khác và micro. Mỗi kênh bao gồm EQ 3 băng tần lừng danh của Fishman, bộ chỉnh feedback-fighting, và bộ phận chỉnh hiệu ứng cho nhiều lựa chọn âm hơn bao giờ hết. Việc cải thiện thiết kế chân đế giúp Loudbox Performer nghiêng về phía trên tạo nên chất lượng âm tốt hơn ở cự ly gần.

ảnh thật amply guitar fishman loubox performer 180W

Hệ thống chức năng nổi bật

Amply Guitar Fishman Loudbox Mini Charge hoạt động dựa trên 2 cổng kết nối (1 Cổng 6.5 và 1 Cổng Canon) cùng với công nghệ khử tiếng ồn, hú hiện đại tạo nên âm thanh trung thực nhất. Bộ điều khiển với các núm chỉnh Volume, Low, Mid, High, Reverd, Chorus (cho guitar); Volume, Low, High, Reverd (cho mic) và Master tổng sẽ giúp các bạn thoải mái điều chỉnh âm thanh theo ý muốn, thỏa sức ca hát cùng bạn bè. Cùng với đó là các cổng kết nối được bố trí đơn giản, đẹp mắt như Bluetooth, cổng sạc USB, cổng kết nối đầu ra, tai nghe. Fishman Loudbox Mini Charge sẽ là một chiếc âm ly mini khá toàn diện đáp ứng được mọi nhu cầu âm nhạc của các bạn.

ảnh thật amply guitar fishman loubox performer 180W chĩnh hãng

Video Demo Amply Guitar Fishman Loudbox Performer 180W:

Địa Chỉ Mua Amply Guitar Fishman Loudbox Performer 180W Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Fishman tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm fishman. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Fishman tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Bình luận và đánh giá về Amply Guitar Fishman Loudbox Performer Bluetooth 180W (Chính Hãng Full Box 100%)

0.0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá