Thông tin chi tiết

Grand Piano Kawai GL-20

Đàn piano Kawai GL-20 kế thừa những tính năng tiên tiến của Kawai GL series như: bộ máy cơ Millennium III, các phím mở rộng, một soundboard vân sam cứng rắn và thiết kế thân SOLID duy nhất . Đàn piano Kawai GL20 mang đến người những giai điệu âm thanh mạnh mẽ, khả năng diễn đạt vô song và được đánh giá sản phẩm đàn piano tốt hơn ở mức giá.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của mẫu Đàn piano Grand Piano Kawai GL-20

Bộ máy cơ Thiên niên kỷ III bao gồm các thành phần được làm bằng ABS-Carbon, vật liệu composite được tạo ra từ việc truyền sợi cacbon vào hệ thống ABS Styran nổi tiếng của chúng tôi. ABS-Carbon cực kỳ vững chắc và cứng nhắc, cho phép tạo ra các bộ phận hành động nhẹ hơn mà không bị mất sức mạnh. Kết quả giúp cho đàn piano Kawai GL-20 hoạt động nhanh hơn, nhanh hơn cung cấp nhiều quyền lực hơn, kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với các tác vụ gỗ thông thường.

Những phím đàn piano Kawai GL20 được tăng thêm để chơi dễ dàng hơn và gia tăng độ phản ứng từ phía trước đến phía sau cho bề mặt phím đàn. Phím đàn cũng được thiết kế với định hình hơi cao hơn để tối đa hóa độ cứng cáp nhằm truyền tải năng lượng lớn hơn

 

Bảng cộng hưởng là bộ phận quan trọng nhất của cây đàn piano và được ví như trái tim của đàn piano. Bộ phận này được dùng để biến sự rung động của các dây đàn thành những âm vang phong phú. Hãng đàn piano Kawai chỉ sử dụng loại gỗ vân sam nguyên tấm có đường vân gỗ thẳng được cưa làm tư ghép lại với nhau cho bảng cộng hưởng của dòng đàn piano Kawai GL20. Từng tấm gỗ được gọt thon lại để mang đến mức độ cộng hưởng hoàn hảo trong mỗi âm vực. Chỉ các bảng cộng hưởng đáp ứng, thậm chí vượt quá, tiêu chuẩn về sự cộng hưởng âm thanh mới được lựa chọn để sử dụng cho dòng đàn grand piano GL-series

Hệ thống CORE piano Kawai GL120:CORE là từ viết tắt của “Hội tụ nhằm tối ưu hóa năng lượng phản hồi”. Hội tụ là cách mà những trung tâm sức mạnh của piano – vành đàn, khung đàn và dầm dưới – tất cả đều tập trung vào một điểm chính tại trung tâm của piano. Chính sự tập trung này tạo ra một “CORE” nền tảng vô cùng mạnh mẽ nhằm tối đa hóa khả năng phản xạ của vành đàn bên trong, nhờ đó, tạo ra âm thanh có sức mạnh và độ vang nổi bật.

Ngựa đàn Kawai GL20 được ép theo chiều dọc:Ngựa đàn thực hiện các nhiệm vụ quan trọng của việc chuyển các rung động của dây đến bản cộng hưởng. Ngựa bass piano dòng GX được làm bằng gỗ thích cứng chất lượng cao nhất hoặc sồi. Ngựa treble được ép theo chiều dọc với 13 lớp gỗ thích và gỗ gụ cho sức mạnh tối đa và chuyển hóa tối ưu năng lượng âm thanh.

Nên chọn cơ sở uy tín nào để mua đàn mẫu đàn Grand Piano Kawai GL-20

 • TYGY Music là một trong những nhà phân phối đàn piano lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và phân phối các loại đàn piano, bao gồm cả đàn Grand Piano Kawai GL-20.
 • TYGY Music cung cấp đa dạng các mẫu đàn Grand Piano Kawai GL-20 với nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
 • TYGY Music có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Họ sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.
 • TYGY Music có chính sách bảo hành và hậu mãi tốt. Điều này giúp bạn yên tâm sử dụng đàn trong thời gian dài.

Ngoài ra, TYGY Music còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trên website của công ty hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đàn Grand Piano Kawai GL-20, TYGY Music là một lựa chọn uy tín và đáng cân nhắc.

🏠 Địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ DỊCH VỤ ÂM NHẠC TYGY MUSIC

 •  👉 Showroom 01: Số 1 ngõ 2 Trung Kính ,Cầu Giấy , Hà Nội
 •  👉 Showroom 02: 298 Văn Cao, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
 •  👉 Showroom 03: 1005 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • ☎️ Liên hệ mua hàng: Hotline 093.139.0555 - 096.393.8183

 

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Grand Piano Kawai GL-20 (NEW)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Grand Piano Kawai GL-20 (NEW)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá