Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Yamaha YDP164-WA thuộc mẫu model Arius của công ty Yamaha. Là phiên bản nâng cấp của dòng YDP-144, Yamaha YDP164-WA được sở hữu bàn phím bằng ngà voi tổng hợp hiện đại, sử dụng công nghệ âm thanh tiên tiến nhất, trang bị bộ loa 20W+20W tạo ra âm thanh cực khủng. Đàn piano điện Yamaha YDP164-WA chắc chắn sẽ là cây đàn cực kỳ đáng mua trong tầm giá!

ẢNH ĐẦN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP164-WA

Sử dụng bàn phím ngà voi tổng hợp

Giống như tất cả các cây piano của yamaha, đàn Piano điện Yamaha YDP164-WA sở hữu bộ keyboard 88 phím đầy đủ với công nghệ Graded Hammer Sandard(GHS) mang đến cho người dùng cảm nhận rõ rệt độ chạm nặng hơn ở các điểm dưới và độ chạm nhẹ hơn ở các điểm cao, giống như đang chơi một cây đàn piano cơ thực thụ. Bên cạnh đó YDP164-WA đã được nhà sản xuất sử dụng ngà voi tổng hợp để làm các phím đàn, công nghệ này giúp chống xước, chống bám vân tay và mồ hôi giúp bạn có thể thoải mái luyện tập trong nhiều giờ liên tục.

Hệ thống âm thanh được nâng cấp

Yamaha YDP-164 sử dụng hệ thống âm thanh AWM, là công nghệ kĩ thuật số ghi âm lại các mẫu âm thanh thực rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Ở phiên bản này, công suất loa đã được nâng cấp lên 20W+20W. Bênh cạnh đó YDP-164 sử dụng công nghệ tối ưu hóa âm thanh nổi cho phép người chơi tận hưởng âm thanh tự nhiên, lan toả ra không gian khi bạn chơi đàn. Không những vậy Yamaha YDP164-WA còn được tối ưu hoá ngay cả khi bạn đeo tai nghe, khi sử dụng tai nghe bạn sẽ cảm nhận là âm thanh được phát ra từ thân đàn, chứ không phải tai nghe của bạn, mang lại trải nghiệm tự nhiên, thoải mái.

Ứng dụng trên smartphone

Đàn piano điện Yamaha YDP164-WA có thể kết hợp với ứng dụng “Digital Piano Controller” với các thiết bị cảm ứng iOS. Thiết bị iOS của bạn sẽ được chuyển đổi thành bộ điều khiển công cụ trực quan, cho phép bạn truy cập các tính năng và cài đặt nhanh hơn so với việc sử dụng bảng điều khiển của nhạc cụ trên các phím chức năng thông thường.

Truyền và kết nối dữ liệu

Yamaha YDP164-WA cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Yamaha YDP164-WA:

Nên chọn mua đàn piano Yamaha YDP164-WA ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử yamaha YDP164-WA. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha YDP164-WA (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha YDP164-WA (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá