Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Yamaha YDP-145 là mẫu đàn mới thay thế cho model YDP-144 của nhà Yamaha.  Vẫn giữ nguyên những ưu điểm của model YDP-144, YDP-145 cải tiến và nâng cấp hơn, giúp trải nghiệm của khách hàng tuyệt vời hơn khi sử dụng.

Ứng dụng trên smartphone

Ngoài việc chọn tiếng đàn piano, bạn có thể sử dụng Smart Pianist để điều chỉnh các thông số như độ vang từ tiếng vọng ở địa điểm biểu diễn, và các yếu tố khác ảnh hưởng đến âm đàn piano.

Bạn có thể sử dụng chức năng layer để tạo nhiều lớp tiếng, hoặc chức năng split (tách đôi) để chơi các tiếng đàn khác nhau bằng tay trái và tay phải, chơi đồng thời nhiều tiếng đàn để có màn trình diễn với âm thanh tròn đầy hoàn hảo.

Một loạt các chức năng như Transpose, Tuning, Pedal và các cài đặt acoustic có thể được cấu hình dễ dàng và trực quan.

*Lựa chọn giọng hát và các chức năng có thể cấu hình có thể khác nhau tùy theo kiểu máy.

Truyền và kết nối dữ liệu

Yamaha YDP-144 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Yamaha YDP-144

 

Nên chọn mua đàn piano Yamaha YDP-144 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử yamaha YDP-144. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha YDP-144 (Chính Hãng Full Box 100%) (Ngừng Sản Xuất)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha YDP-144 (Chính Hãng Full Box 100%) (Ngừng Sản Xuất)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá