Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S30 là một chiếc đàn piano điện nhỏ gọn, hiện đại, với chất lượng âm thanh tốt và các tính năng tiện ích. Nó là lựa chọn tốt cho những người yêu thích âm nhạc và cần một chiếc đàn piano điện để tập luyện tại nhà.

ĐÀN PIANO ĐIỆN YAMAHA YDP-S30 GIÁ RẺ

Thiết kế ngoại hình

Yamaha YDP-S30 có thiết kế gọn nhẹ, đơn giản và hiện đại với các đường cong mềm mại. Nó có màu đen bóng và kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian hẹp. YDP-S30 có 88 phím bàn phím với cảm ứng độ nhạy cao giúp tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác chơi như đàn piano cơ. Bàn phím được phủ lớp nhựa tổng hợp giúp dễ dàng vệ sinh và chống trầy xước.

Công nghệ âm thanh

YDP-S30 có 10 âm thanh mô phỏng âm thanh của đàn piano cơ Yamaha CFX, cùng với các âm thanh khác như đàn guitar, bass, và organ. Nó cũng có tính năng tăng cường âm thanh với công nghệ Acoustic Optimizer, giúp tối ưu hóa âm thanh và chất lượng phát nhạc.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano Yamaha YDP-S30 có thể được kết nối với máy tính qua cổng USB hoặc MIDI. Nó cũng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như tai nghe, loa ngoài, và máy ghi âm. YDP-S30 có nhiều chức năng hữu ích như: điều chỉnh âm lượng, tùy chỉnh âm thanh, chế độ kiểm tra, chức năng thu âm và tái tạo âm thanh.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha YDP-S30

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S30

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha YDP-S30

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá