Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Yamaha P80 là một chiếc đàn piano điện nhẹ nhàng, tiện lợi, với chất lượng âm thanh tốt và các tính năng tiện ích. Nó là lựa chọn tốt cho những người yêu thích âm nhạc và cần một chiếc đàn piano điện để tập luyện tại nhà hoặc di chuyển đến các sân khấu biểu diễn.

đàn piano điện yamaha p80

Thiết kế ngoại hình

Yamaha P80 có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi, với màu đen bóng sang trọng. Nó có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng để di chuyển hoặc lưu trữ. P80 có 88 phím bàn phím với cảm ứng độ nhạy cao giúp tạo ra âm thanh trung thực và cảm giác chơi như đàn piano cơ. Bàn phím được phủ lớp nhựa tổng hợp giúp dễ dàng vệ sinh và chống trầy xước.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Yamaha P80 có 14 âm thanh mô phỏng âm thanh của các nhạc cụ khác như đàn guitar, cello, bass, organ, và sáo trúc. Nó cũng có tính năng tăng cường âm thanh với công nghệ Advanced Wave Memory (AWM), giúp tối ưu hóa âm thanh và chất lượng phát nhạc.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Yamaha P80 đã ra mắt vào những năm 2000 và là một trong những model phổ biến của Yamaha trong dòng P Series. Đàn piano Yamaha P85 có thể được kết nối với máy tính qua cổng USB hoặc MIDI. Nó cũng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như tai nghe, loa ngoài, và máy ghi âm. YDP223 có các chức năng khác như: tùy chỉnh âm thanh, điều chỉnh âm lượng, chế độ kiểm tra, chức năng thu âm và tái tạo âm thanh.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha P80

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha P80

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha P80

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá