Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Yamaha P200 có một thiết kế nhỏ gọn và gọn nhẹ, với bàn phím 88 phím cân bằng có cảm ứng độ nhạy, giúp bạn có cảm giác chơi piano tự nhiên.

đàn piano điện yamaha p200

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano Yamaha P200 có thiết kế sang trọng và hiện đại, với mặt phím trắng sáng và màu đen bóng. Nó có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các phòng khách, phòng học nhỏ hoặc các không gian sống khác. Với trọng lượng khoảng 18-20kg, Yamaha P200 khá nhẹ và dễ di chuyển. Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người muốn di chuyển đàn piano thường xuyên hoặc biểu diễn ngoài trời.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Yamaha P1200 sử dụng công nghệ âm thanh stereo sử dụng mẫu âm từ cây đàn piano cơ Yamaha CFIIIS, cho âm thanh chất lượng cao và tự nhiên. Nó có thể tái tạo nhiều âm sắc và cung cấp sự đa dạng để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân. P200 có nhiều chế độ âm nhạc khác nhau, bao gồm piano cơ, piano điện, organ, dây cung, và nhiều âm sắc khác. Nó cũng hỗ trợ chức năng ghi âm, giúp bạn ghi lại và phát lại những gì bạn chơi.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Yamaha P200 có các tính năng bổ sung như metronome tích hợp, chức năng tách bàn phím (split mode) để chơi đồng thời hai âm sắc khác nhau trên một bàn phím, và chức năng chỉnh sửa âm thanh (reverb, chorus, EQ) để điều chỉnh âm thanh theo ý thích.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha P200

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành
Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha P200

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha P200

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá