Thông tin chi tiết

Đàn piano Yamaha DPG1 (hay còn gọi là Disklavier ENSPIRE DPG1) là một trong những mẫu đàn piano kỹ thuật số hàng đầu của Yamaha, với nhiều tính năng và công nghệ mới nhất.

đàn piano điện yamaha

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano Yamaha DPG1 có thiết kế sang trọng và hiện đại, với mặt phím trắng sáng và màu đen bóng. Nó có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các phòng khách, phòng học nhỏ hoặc các không gian sống khác.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano Yamaha DPG1 được trang bị công nghệ âm thanh Pure CF Sound Engine, cho chất lượng âm thanh sống động và tự nhiên nhất có thể. Điều này cho phép người chơi cảm nhận được sự phong phú của âm thanh piano cơ truyền thống. Đàn piano này được trang bị công nghệ mô phỏng âm thanh sử dụng các thông số của các cây đàn piano cổ điển. Nó cho phép người chơi truy cập vào một thư viện âm thanh lớn với nhiều lựa chọn cho âm thanh piano cổ điển.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano Yamaha DPG1 được trang bị công nghệ ghi âm và tái tạo âm thanh độc đáo, cho phép người chơi ghi âm các bản nhạc của mình và chơi lại chúng với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đàn piano này cũng được trang bị công nghệ kết nối thông minh, cho phép người chơi kết nối đàn với thiết bị di động hoặc máy tính để bàn và tương tác với các ứng dụng âm nhạc trên mạng.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha DPG1

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha DPG1

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha DPG1

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá