Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Yamaha CVP-8 là một trong những model đàn piano điện cao cấp của Yamaha, được sản xuất và phát triển vào khoảng đầu những năm 2000

đàn piano điện yamaha cvp8

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano Yamaha CVP-8 có thiết kế sang trọng và hiện đại, với mặt phím trắng sáng và màu đen bóng. Nó có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các phòng khách, phòng học nhỏ hoặc các không gian sống khác. CVP-8 có kích thước 1410mm x 592mm x 855mm và nặng khoảng 58kg. Đàn piano điện này có một màn hình hiển thị LCD để hiển thị thông tin về các chức năng và các tùy chọn. Nó cũng có các nút điều khiển và giao diện người dùng tương đối dễ sử dụng.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Yamaha CVP-8 sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh AWM (Advanced Wave Memory) của Yamaha để tái tạo các âm thanh piano cũng như âm thanh các nhạc cụ khác. Nó cũng có thể chơi lại các bản nhạc từ các file MIDI và có thể ghi âm. CVP-8 có khả năng chơi như một cây piano điện thông thường và cũng có thể hoạt động như một bộ tổ chức nhạc, cho phép bạn tạo ra các bản nhạc với nhiều nguồn âm thanh và hiệu ứng.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano này có các cổng kết nối như USB, MIDI và cổng tai nghe, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy ghi âm hoặc tai nghe. Yamaha CVP-8 cung cấp các chức năng tự học như chức năng hướng dẫn đèn LED để hỗ trợ việc học chơi đàn piano cho người mới bắt đầu.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha CVP-8

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha CVP8

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha CVP8

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá