Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Yamaha CVP-75 thuộc dòng đàn piano điện Yamaha CVP (Clavinova) là một dòng đàn piano điện cao cấp và phổ biến.

đàn piano điện yamaha cvp75 giá rẻ

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano Yamaha CVP-75 có thiết kế sang trọng và hiện đại, với mặt phím trắng sáng và màu đen bóng. Nó có kích thước nhỏ gọn, phù hợp cho các phòng khách, phòng học nhỏ hoặc các không gian sống khác. CVP-75 có kích thước 1410mm x 592mm x 855mm và nặng khoảng 58kg. Đàn piano điện này có một màn hình hiển thị LCD để hiển thị thông tin về các chức năng và các tùy chọn. Nó cũng có các nút điều khiển và giao diện người dùng tương đối dễ sử dụng.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Yamaha CVP-75 sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh AWM (Advanced Wave Memory) của Yamaha để tái tạo các âm thanh piano cũng như âm thanh các nhạc cụ khác. Nó cũng có thể chơi lại các bản nhạc từ các file MIDI và có thể ghi âm. Yamaha CVP-75 có khả năng chơi như một cây piano điện thông thường và cũng có thể hoạt động như một bộ tổ chức nhạc, cho phép bạn tạo ra các bản nhạc với nhiều nguồn âm thanh và hiệu ứng.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano này có các cổng kết nối như USB, MIDI và cổng tai nghe, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy ghi âm hoặc tai nghe. Sỡ hữu màn hình LCD lớn và được thiết kế khoa học giúp bạn tiện lợi trong việc cài đặt cây đàn thân yêu của mình. Bên cạnh đó, thiết kế của Yamaha CVP-75 mô phỏng kiểu piano grand cho kiểu dáng sang trọng, mạnh mẽ, tạo sự ấn tượng cho không gian đặt đàn.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha CVP-75

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành
Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha CVP75

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha CVP75

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá