Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Yamaha CVP-55 có thiết kế truyền thống và tinh tế, với bề mặt phím trắng và vỏ đen sang trọng

đàn piano điện yamaha cvp55 giá rẻ

Thiết kế ngoại hình

Yamaha CVP-55 có thiết kế truyền thống và tinh tế, với bề mặt phím trắng và vỏ đen sang trọng. Nó có kích thước và trọng lượng phù hợp để dễ dàng di chuyển và đặt trong không gian sống hoặc biểu diễn. CVP-205 có một màn hình hiển thị đơn giản và dễ sử dụng, giúp bạn dễ dàng thao tác và điều chỉnh các thiết lập âm thanh, chế độ chơi, và các tính năng khác của đàn.

Công nghệ âm thanh

CVP-55 được trang bị bộ mô phỏng âm thanh AWM (Advanced Wave Memory) của Yamaha, cho phép tái tạo âm thanh tự nhiên và sống động của các cây đàn piano cổ điển và hiện đại.

Bàn phím

CVP55 có bàn phím weighted (có trọng lượng) với 88 phím, giúp tạo cảm giác chơi như trên cây đàn piano cơ. Bàn phím weighted giúp bạn điều khiển mức độ độ nhạy và linh hoạt trong việc thể hiện sự biểu cảm âm nhạc.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Yamaha CVP-55 đi kèm với nhiều tính năng hỗ trợ, bao gồm ghi âm và phát lại, chức năng tự học, chế độ hòa âm tự động và hơn thế nữa. Nó cũng có thể chơi các âm thanh và hiệu ứng khác nhau như dương cầm, giao hưởng, guitar, và các loại nhạc cụ khác. CVP-55 được trang bị các cổng kết nối âm thanh và MIDI, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như máy tính, bàn mix, hoặc bộ ghi âm. Nó cũng có các cổng USB để kết nối với máy tính hoặc thiết bị lưu trữ để sao lưu hoặc truyền tải dữ liệu.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha CVP-55

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ đàn và khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Khăn lau đàn Piano chuyên dụng
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn piano điện Yamaha CVP55

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn piano điện Yamaha CVP55

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá