Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Yamaha CLP-745 thuộc model CLP của yamaha được áp dụng công nghệ hoàn toàn mới cho phép tái tại lại âm thanh và cảm giác phím giống như 1 cây grand piano thực thụ. CLP-745 cho phép người chơi biểu diễn các bài nhạc với nhiều cảm xúc hơn nhờ sự đa dạng về đa âm cũng như âm sắc, bên cạnh đó là cảm giác phím hoàn toàn chân thực sẽ khiến việc chơi đàn của các bạn thú vị hơn bao giờ hết.

ảnh thật đàn piano yamaha clp-745

Sử dụng bàn phím GrandTouch-S mới nhất

Đàn Piano điện Yamaha CLP-745 sử dụng công nghệ bàn phím GrandTouch-S mới nhất mang đến cho người dùng cảm nhận rõ rệt độ chạm nặng hơn ở các điểm dưới và độ chạm nhẹ hơn ở các điểm cao, giống như đang chơi một cây đàn piano cơ thực thụ. 

Hệ thống âm thanh

Yamaha CLP-745 sử dụng hệ thống loa 50+50W cùng công nghệ âm thanh hiện đại nhất cho phép tái tại lại âm thanh chân thực nhất của 1 cây piano cơ.

Ứng dụng trên smartphone

Đàn piano điện Yamaha CLP-745 có thể kết hợp với ứng dụng Smart Pianist, một ứng dụng chuyên dụng với giao diện đồ họa đẹp mắt và nhiều tính năng đáng kinh ngạc cho đàn piano điện của Yamaha.

Truyền và kết nối dữ liệu

Yamaha CLP-745 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh được thiết kế phía sau của cây đàn. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Yamaha CLP-745:

Nên chọn mua đàn piano Yamaha CLP-745 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn piano điện tử yamaha YDP-164. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Yamaha CLP-745 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Yamaha CLP-745 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá