Thông tin chi tiết

Đàn Piano điện Yamaha CLP120 với 88 phím nặng được thiết kế theo thế hệ bàn phím GH (Graded Hammer effect), giúp người chơi đàn có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên các phím một cách uyển chuyển.

đàn piano điện yamaha clp120

Thiết kế ngoại hình

CLP-120 có bàn phím có 88 phím, tương tự như một cây đàn piano cơ truyền thống. Bàn phím được thiết kế để cung cấp cảm giác chơi như đàn piano cơ. Đàn piano điện này có một màn hình hiển thị LCD để hiển thị thông tin về các chức năng và các tùy chọn. Nó cũng có các nút điều khiển để điều chỉnh âm lượng, chế độ, và chức năng khác.

Công nghệ âm thanh

Đàn piano điện Yamaha CLP-120 sử dụng công nghệ mô phỏng âm thanh AWM (Advanced Wave Memory) của Yamaha để tái tạo các âm thanh piano cũng như âm thanh các nhạc cụ khác. Nó có thể cung cấp âm thanh chất lượng cao và phong phú. CLP-120 hỗ trợ công nghệ Polyphony, cho phép bạn chơi nhiều nút cùng một lúc mà không bị mất âm.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano này có các cổng kết nối như MIDI và cổng tai nghe, cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác như máy tính, máy ghi âm hoặc tai nghe. CLP-120 có khả năng ghi và phát lại bản ghi âm, cho phép bạn ghi lại và nghe lại các bản nhạc mà bạn chơi.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Yamaha CLP-120

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn piano điện Yamaha CLP120

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn piano điện Yamaha CLP120

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá