Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland RP-107 là một cây đàn hoàn hảo với mức giá trung bình mà các bạn đang tìm kiếm. Ngoại hình hiện đại, khả năng kết nối Bluetooth cùng với hệ thống âm thanh được kế thừa từ những mẫu piano cao cấp nhất của Roland , RP-107 còn hỗ trợ rất tốt cho việc học tập của các bạn với hơn 200 bài hát được tích hợp bao gồm các thể loại âm nhạc truyền thống, các tác phẩm cổ điển nổi tiếng.

Bàn phím bắt nguồn từ những mẫu đàn cao cấp

Với cảm hứng bắt nguồn từ các mẫu đàn cao cấp nhất, Roland RP-107 sẽ khiến cho những người mới bắt đầu có cảm giác như đang được chơi 1 cây piano cao cấp thực sự. RP-107 được trang bị bàn phím có độ nhạy cao kèm công nghệ giả ngà voi cao cấp mang lại cảm giác chân thực nhất cho những người mới, ngoài ra bàn phím còn có chức năng thấm hút mồ hôi giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Roland RP-107 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn phù hợp với mọi không gian đặc biệt là những không gian nhỏ. Cùng với nhiều màu sắc phong phú, đa dạng chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Hệ thống âm thanh

Roland RP-107 tích hợp các âm sắc phong phú, công nghệ Super NATURAL được kế thừa từ những cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp nhất của công ty Roland. Hệ thống âm thanh piano chân thực của Roland RP-107 sẽ giúp cho các bài học và thực hành hàng ngày của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Truyền và kết nối dữ liệu

Roland RP-107 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng công nghệ bluetooth, cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập. Ngoài ra, ứng dụng Piano Partner 2 độc quyền của Roland cũng sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các bạn.

Video demo Piano Roland RP-107

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland RP-107 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland RP-107 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá