Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland HP-1000SL là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá phải chăng để bạn có thể mang âm nhạc vào ngôi nhà của mình. Roland HP-1000SL mang đến hệ thống âm thanh phong phú cùng với đó là các tính năng thiết thực giúp việc học trở nên thú vị hơn và một giao diện sang trọng hiện đại sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

đàn piano điện roland HP-1000SL

Bàn phím bắt nguồn từ những mẫu đàn cao cấp

Với cảm hứng bắt nguồn từ các mẫu đàn cao cấp nhất, Roland HP-1000SL sẽ khiến cho những người mới bắt đầu có cảm giác như đang được chơi 1 cây piano cao cấp thực sự. Trang bị bàn phím có độ nhạy cao kèm công nghệ giả ngà voi cao cấp mang lại cảm giác chân thực nhất cho những người mới, ngoài ra bàn phím còn có chức năng thấm hút mồ hôi giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

Hệ thống âm thanh

Roland HP-1000SL tích hợp các âm sắc phong phú, công nghệ được kế thừa từ những cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp nhất của công ty Roland. Hệ thống âm thanh piano chân thực giúp cho các bài học và thực hành hàng ngày của các bạn đạt được hiệu quả cao nhất.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland HP-1000SL

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland HP-1000SL

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá