Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Roland FP-E50 là một sản phẩm đàn piano điện của hãng Roland, một trong những nhà sản xuất đàn piano điện hàng đầu trên thế giới.

roland fp-e50

Thiết kế nhẹ và di động

Đàn này có thiết kế nhẹ và mỏng, dễ dàng di chuyển và lưu trữ, điều này rất thuận tiện cho việc di chuyển hoặc đưa đàn đi biểu diễn.

Âm thanh chất lượng cao

Đàn Roland FP-E50 được trang bị công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano của Roland, giúp tạo ra âm thanh tự nhiên, chân thực và đa dạng, với nhiều tùy chỉnh âm sắc. FP-E50 cung cấp nhiều âm thanh khác nhau, bao gồm cả piano cơ, dương cầm, và nhiều loại nhạc cụ khác. Ngoài ra, nó cũng có tích hợp loa và cổng tai nghe, giúp bạn có thể chơi ở cả hai chế độ công cộng và riêng tư.

Cảm giác phím chân thực

FP-E50 sử dụng bàn phím 88 phím Hammer-Action, cung cấp cảm giác chơi giống như đàn piano cơ. Bàn phím có tính năng Dynamic Touch, cho phép bạn điều chỉnh độ nhạy của phím theo ý muốn.

Nhiều chức năng

Đàn này có các tính năng học tập hữu ích như chia bản nhạc, ghi âm, chức năng tự học, và nhiều bài học tích hợp giúp người chơi cải thiện kỹ năng âm nhạc của họ. Màn hình hiển thị LCD trên FP-E50 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và cài đặt các chức năng của đàn. Roland cung cấp ứng dụng di động miễn phí cho FP-E50, giúp bạn có thể tùy chỉnh và điều khiển đàn bằng điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua kết nối Bluetooth.

Truyền và kết nối dữ liệu

Đàn Roland FP-E50 có cổng USB cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc các thiết bị khác để thu âm hoặc sử dụng các phần mềm học tập âm nhạc.

Video demo Piano Roland F107

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland FP-E50 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland FP-E50 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá