Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Roland F-107 có thiết kế thanh lịch và hiện đại với một bàn phím như piano cổ điển và chân đế gọn gàng. Thiết kế này giúp đàn piano này phù hợp với nhiều không gian trong gia đình. Và với Bluetooth® tích hợp, bạn có thể nâng cao khả năng thưởng thức âm nhạc của mình bằng thiết bị di động và Ứng dụng Roland Piano đi kèm.

piano điện roland f107

Thiết kế đơn giản

Với kích thước nhỏ gọn cực tinh tế của F107 cho phép bạn đặt cây đàn này ở bất cứ đâu và di chuyển dễ dàng khi bạn muốn. Ngoài ra, các phím chức năng cũng được nhà sản xuất thiết kế để phù hợp với yếu tố đơn giản nhất để tiếp cận được với tất cả người dùng.

Âm thanh tự nhiên

Đàn piano điện Roland F107 tích hợp âm thanh chất lượng cao và công nghệ mô phỏng âm thanh Roland SuperNATURAL, giúp tái tạo âm thanh của đàn piano cơ một cách tự nhiên và chân thực. Roland luôn nổi tiếng với chất lượng âm thanh và công nghệ tiên tiến, và sản phẩm F-107 không ngoại lệ. Nó cung cấp hiệu suất và chất lượng âm thanh ấn tượng.

roland f107

Cảm giác phím chân thực

Bàn phím và bàn đạp của F107 hoàn thiện trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đích thực, kết nối sâu sắc bạn với sức mạnh biểu cảm của động cơ âm thanh. Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 88 nốt mang lại phản hồi có trọng lượng chân thực, hoàn chỉnh với tiếng bấm tinh tế của cơ cấu thoát và chất liệu Ivory Feel đặc biệt trên các phím trắng. Bàn đạp bền, mềm và sostenuto được tích hợp sẵn trong thùng đàn, sẵn sàng hỗ trợ nhiều kỹ thuật bàn đạp nâng cao khi tiết mục của bạn phát triển.

Gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp

Đàn piano điện Roland F107 sở hữu hình dáng gọn nhẹ nên các bạn có thể dễ dàng di chuyển và cũng có thể lắp thêm chân nếu muốn. Phong cách hiện đại, kích thước nhỏ gọn đã tạo nên rất nhiều ưu điểm cho cây dàn này.

Truyền và kết nối dữ liệu

Roland F107 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh hoặc kết nối Bluetooth. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Roland F107

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Roland F107 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Roland F107 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá