Thông tin chi tiết

Đàn Piano Điện Columbia EP1400 là một cây đàn piano điện chuyên nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu Columbia. Đây là một cây đàn có kích thước lớn và được trang bị nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi và người học piano.

đàn piano điện columbia

Thiết kế ngoại hình

Đàn piano điện Columbia EP1400 có thiết kế đơn giản và hiện đại với màu đen sang trọng. Bề mặt của đàn được làm bằng vật liệu nhựa chắc chắn, không dễ trầy xước. Kích thước đàn piano điện Columbia EP1400 không quá lớn, phù hợp với không gian phòng khách, phòng học hoặc phòng ngủ. Phím đàn: Đàn piano điện Columbia EP1400 có 88 phím đàn, giúp người chơi có thể thực.

Hệ thống âm thanh

Đàn piano điện Columbia EP1400 được trang bị công nghệ âm thanh chuyên nghiệp giúp phát ra âm thanh sống động, tạo cảm giác như đang chơi trên đàn piano cơ. Đàn có hệ thống âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cao, với 128 giai điệu đa dạng, giúp cho việc trình diễn nhạc cụ trở nên sống động và đa dạng hơn.

Các tính năng nổi bật

Đàn piano điện Columbia EP1400 có nhiều chức năng tiện ích như ghi âm, phát lại, kết nối với máy tính, điện thoại thông minh để thuận tiện cho việc học tập và biểu diễn.

Bộ quà tặng hấp dẫn

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Columbia EP-1400

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Columbia EP-1400

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá