Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Casio PX-770 là cây đàn kỹ thuật số 88 phím tốt nhất trên thị trường trong phân khúc giá rẻ của công ty Casio. PX-770 sử dụng bàn phím mang lại cảm giác rất chân thực, hệ thống âm thanh chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại, mà mức giá lại cực kỳ dễ chịu.

ảnh thật piano casio px-770

Sử dụng bàn phím trắng ngà voi

Đàn Piano điện Casio PX-770 sử dụng bàn phím mô phỏng từ gỗ mun và ngà voi nhân tạo có chức năng thấm hút mồ hôi, tạo độ linh hoạt cho phím đàn mang đến cảm giác chơi thoải mái. Bên cạnh đó  bạn sẽ cảm nhận rõ rệt độ bám và chạm nhạy trên từng đầu ngón tay giúp bạn có thể luyện tập trên cây đàn này nhiều giờ đồng hồ.

Thiết kế hiện đại, tiết kiệm diện tích

Piano Casio PX-770 sở hữu thiết kế hiện đại, xinh xắn chỉ cao chưa tới 80cm rất hợp với những không gian nhỏ. Cùng nhiều màu sắc phong phú, đa dạng, chắc hẳn đây sẽ là điểm nhấn không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

ảnh thật piano casio px-770 chính hãng

Hệ thống âm thanh

Casio PX-770 sử dụng hệ thống âm thanh Morphing AiR đa chiều do Casio phát triển, bên cạnh đó là sự đa dạng với thư viện 60 ca khúc. Bạn cũng có thể điều chỉnh nhịp điệu nhanh hay chậm dần để sáng tạo nên các giai điệu mang phong cách của riêng mình, phù hợp với thể loại mà bạn chơi. 

Truyền và kết nối dữ liệu

Casio PX-770 cho phép bạn có thể kết nối với máy tính, các thiết bị điện tử khác qua cổng USB thông minh. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối ra âm ly, loa để trải nghiệm âm thanh sống động hơn hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoả sức luyện tập.

Video demo Piano Casio PX-770

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio PX-770 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio PX-770 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá