Thông tin chi tiết

Đàn piano điện Casio PX-760 là một cây đàn piano điện thuộc dòng Privia của Casio đi kèm với các âm thanh mẫu khác nhau và chức năng tự học.

đàn piano điện casio px760

Công nghệ âm thanh

PX-760 sử dụng công nghệ âm thanh AiR (Acoustic and Intelligent Resonator) của Casio, cho phép tái tạo âm thanh của một cây đàn piano cơ chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng âm thanh phát ra từ đàn sẽ tự nhiên và sống động.

Các tính năng nổi bật

PX-760 đi kèm với công nghệ nắp đàn tự động, cho phép nâng nắp đàn khi bạn chơi và hạ nó khi không sử dụng. Điều này tạo ra một trải nghiệm chơi piano chuyên nghiệp và thuận tiện. PX-760 có thể kết nối với máy tính hoặc thiết bị điện tử khác thông qua cổng USB, cho phép bạn ghi âm, chơi nhạc từ các ứng dụng hoặc sử dụng phần mềm học piano. Nó cũng đi kèm với các âm thanh mẫu khác nhau và chức năng tự học.

Thiết kế

PX-760 có thiết kế tối giản, với một khung vững chắc và một mặt phím piano đầy đủ 88 phím. Nó có màu đen hoặc nâu, tạo nên một vẻ ngoài đẹp mắt và sang trọng. Mặt phím của PX-750 được làm từ vật liệu gỗ tự nhiên, tạo cảm giác chơi như đàn piano cơ truyền thống. Nó cũng có cơ chế nhạy cảm động, cho phép điều chỉnh cường độ nhấn phím theo ý muốn của người chơi.

Bộ quà tặng khi mua đàn piano điện Casio PX-760

 • Ghế chơi đàn
 • Khăn phủ phím
 • Giáo trình học đàn Piano
 • Miễn phí vận chuyển, bảo hành

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Piano Điện Casio PX-760

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Piano Điện Casio PX-760

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá